ธีร์ ภูมิธนะวัชร์  เคลื่อนไหวล่าสุด หลังชาวเน็ตสงสัยยอดเงินบริจาค

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังชาวเน็ตสงสัยยอดเงินบริจาค

Publish 2019-07-24 14:58:42


จากกรณีอดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง มาได้ 4 -5 เดือน ทำให้สภาพร่างกายซูบผอม และอยู่กับแม่ที่ป่วยหลายโรคทั้งเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ นอกจากนี้ ธีร์ ยังได้ขอความเมตตา หากใครต้องการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเขาให้นำเงิน ไปรักษาตัวสามารถบริจาคได้ที่  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์
  

ต่อมา ธีร์ ได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงชีวิตผกผันของตัวเองว่า ตนเองออกจากวงการบันเทิง และย้ายมาที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อปี 2559 ตอนนั้น ธีร์เองทำงานบริษัทเอกชน  และขายของหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จนกระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ธีร์ป่วยด้วยโรควัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง และแม่เองก็อายุ 80 ปีแล้ว  ชรามาก เงินเก็บที่มีกว่า 200,000 บาท ต้องจ่ายเพื่อรักษาตัวและใช้จ่ายในครอบครัวจนหมด

 

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค

 

ก่อนหน้าที่ตนจะป่วย ตนมีพี่น้องรวมแล้ว 5 คน แต่มีเพียงแม่ที่ดูแลใกล้ชิด พี่น้องก็ไม่ได้เข้ามาดูแล บางวันไม่มีกินตนก็เคยคิดว่าจะฆ่าตัวตาย  แต่แล้วตนหันไปมองแม่ ก็คิดว่าอยากจะสู้ต่อไปอีก ถ้าตนตายไปแล้ว ใครจะเลี้ยงแม่

 จากนั้นเมื่อข่าวของเขาถูกสื่อต่างๆนำไปเผยแพร่ก็มีการเปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือ ซึ่งล่าสุดก็เป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นอีกครั้งเมื่อทางสำนักข่าวต่างๆได้ข้อมูลว่าตอนนี้ ธีร์ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ไม่ได้อาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเล็กๆที่เดิม ซ้ำหน้าบ้านมีรถยนต์จอดอยู่อีก 1 คัน แต่บอกว่าได้เงินบริจาคเพียง 5-6หมื่นบาทเท่านั้น และเมื่อขอดูยอดเงินบริจาคทั้งหมดกลับบ่ายเบี่ยง

 

 

ล่าสุด ทางธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ระบุว่า ขอบคุนครับที่ถาม พี่ๆ นักข่าว ตั้งข้อสงสัยเฉยๆ ครับ ความจริงคือตามที่แจ้งครับผมใว้ลุกขึ้น ได้จะปรับสมุดบัญชี ชี้แจงนะครับผม ไม่มีใรเป็นของผมเลยนอกจากเงินจากธารน้ำใจ ของพี่น้องทุกท่านได้มาใช้ไป ค่าย่า ค่าเช่า น้ำ ไฟ โทสัพ ค่าอาหารเรา 2 แม่ลูก

 

 

รวมทั้งมีการโพสต์ด้วยว่า อย่าลืมทานข้าวเที่ยงกันนะครับ วันนี้วันพระ อย่าลืมชำระ จิตใจให้ผ่องใสสะอาด ขอใด้สิ่งดีๆ บารมี แห่งพุทธะ แผ่ไปให้ไปศาล ถึงวงวาลว่านเครือ ของทุกคนทุกท่าน หรือใครนับถือศาสดาองค์ใด ให้ สุขขขขตลอดไปนะครับผม

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์