ชมพู่ แต่งตัวจัดเต็ม มาในชุดซื้อข้าวโพด

ชมพู่ แต่งตัวจัดเต็ม มาในชุดซื้อข้าวโพด

Publish 2019-07-22 15:20:46


ต้องบอกเลยว่าแม่ก็คือแม่นะคะ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับตัวไปไหนก็จะมีความเป็นเจ้าแม่ด้านแฟชั่นอยู่เสมอ จนสาวๆ ต่างก็ยกให้ แม่ชมพู่ เป็นไอดอลด้านแฟชั่นไปแล้วค่ะ

 

 

ชมพู่ เข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ปีเดียวกับรุจิรา ช่วยเกื้อ ต่อมาได้รับการติดต่อจาก รัมภา ภิรมย์ภักดี ผู้เขียนบทประจำบริษัทดาราวิดีโอให้มาทดสอบหน้ากล้อง และต่อจากได้รับโอกาสแสดงละครกับทางช่อง 7 ตลอดมา ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 แสดงร่วมกับ สวิช เพชรวิเศษศิริ จากนั้นก็มีผลงานมาโดยตลอด ชมพู่ เริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท แอนนี่ ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ 
 นอกจากนี้ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี และพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่าง ๆ กับทางช่อง 7 เช่น เจาะโลกมายา และ จมูกมด รวมถึงได้ร่วมงานกับ เกียรติ กิจเจริญ และ หัทยา วงศ์กระจ่าง และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท รินรดา ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ในปี พ.ศ. 2551 เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท เรยา
 

 ล่าสุดแม่ชมก็สร้างความฮือฮาด้านแฟชั่นอีกครั้ง โดยครั้งนี้แม่ชมได้แต่งตัวจัดเต็มเพื่อไปซื้อข้าวโพดนั่นเองจ้า จะเฟียสขนาดไหนตามไปดูกันเลย
 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์