แกรนด์ แฮปปี้คบ เด่นคุณ 3 ปีแล้ว

แกรนด์ แฮปปี้คบ เด่นคุณ 3 ปีแล้ว

Publish 2019-07-19 18:02:27


แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็ได้มานั่งเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บ SHOW ถึงเส้นทางความรักที่ร่วมกันจับมือฝ่าดราม่าจนถึงทุกวันนี้ ว่าความรักกับเด่นคุณเป็นยังไงบ้าง สาวแกรนด์ กล่าวว่า ก็ดีค่ะ เข้าปีที่ 3 แล้ว คือเจอกันที่รายการ เขาเป็นเพื่อนสนิทของ ตั้ม เดอะสตาร์ 9” เขาก็ติดต่อผ่านกันมาก็เลยได้คุยกัน ความรู้สึกตอนแรกคือเขาเด็กมาก เราไม่เคยคุยกับเด็ก เด็กกว่าแกรนด์ 4 ปี ถ้าจะคุยหรือคบใครก็จะผู้ใหญ่กว่า พอมาคุยกันจริงๆ ถึงมารู้ว่าเขามีความจริงใจ มีความตั้งใจจริงๆ เขาทำให้เราเห็นเรื่อยๆ

 

 

พิธีกรถามว่า จุดที่ทำให้เราคิดว่าคุยกับเขาก็ได้
สาวแกรนด์ กล่าวว่า เขาก็จะมีไปปรึกษาตั้ม แล้วตั้มก็จะโทร. มาบิวต์ตลอดว่าเนี่ยเขานัดกินข้าวเลยนะ ทำยังไงดี เพราะเขาไม่เคยจีบผู้หญิงมาก่อน ไม่เคยจีบแบบจริงๆ จังๆ ส่วนมากถ้าคบใครก็จะมาจากความเป็นเพื่อนกันก่อน หรือไม่ก็ผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน เขาไม่รู้จะทำตัวยังไง ก็เลยปรึกษาตั้ม

 

 

พิธีกรถามว่า มีทะเลาะกันไหม
สาวแกรนด์ กล่าวว่า ไม่ค่ะ มากสุดแค่เถียงกัน เป็นคนใจเย็นทั้งคู่ ไม่มีอารมณ์ร้อนกัน ไม่มีอะไรรุนแรง ถ้ามีตรงไหนไม่เข้าใจกันก็จะต่างคนต่างเงียบไปก่อน แล้วค่อยโทร. มาคุยกันใหม่ ตอนแรกเราคิดว่าแน่นอนเลยคนนี้ แต่หลายๆ อย่างที่เขาพิสูจน์ให้เห็นก็โอเคนะคะ เหมือนเดิม ไม่มีความเจ้าชู้ คือเซ้นส์ผู้หญิงก็จะรู้ได้เอง อย่างแกรนด์เองก็เคยเจอประสบการณ์เหมือนคนคุยเขาไปมีคนอื่น เซ้นส์เราก็จะรู้ได้เอง แต่อันนี้ไม่มี 
 
พิธีกรถามว่า เป็นคนขี้หึงไหม
สาวแกรนด์ กล่าวว่า แรกๆ อ่ะมีนะคะ เขาอ่ะหึง แกรนด์อะชิลมาก จนบางทีเขาแบบว่าทำไมเราไม่สนใจ ส่วนเขาก็จะมีแบบเป็นห่วงมากกว่า เขาเป็นคนไม่หึงแต่เป็นห่วงมากกว่า

 

 

พิธีกรถามต่อว่า แล้วกับข่าวที่ว่าแฟนคลับไม่ปลื้มมันเป็นยังไง
สาวแกรนด์ กล่าวว่า ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงแรกๆ ไม่ใช่กึ่งแฟนคลับแต่เป็นเหมือนชาวเน็ตทั่วไป เขาจะวิจารณ์ตามทั่วไปจากที่เห็นว่าลุคดูไม่เข้ากัน ไปกันไม่ได้หรอก

 

 

พิธีกรถามต่อว่า มีสรรพนามเรียกกันไหม
สาวแกรนด์ กล่าวว่า จะเรียกกันว่า มัน คือเราจะแทนตัวเองว่ามัน แล้วก็เรียกเขาว่ามัน

 

 

พิธีกรถามว่า แม่เราเข้าใจไหม
สาวแกรนด์ กล่าวว่า เข้าใจ แม่แกรนด์อะแฮปปี้ เขาพิสูจน์ให้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง แล้วเขาก็ดูแลเราได้ ถึงจะอายุน้อยกว่า ที่หนักกว่าพ่อแม่คือพี่เกรซ คือพี่เกรซเขาเป็นคนหวงเราอยู่แล้ว ไม่ว่าเราคุยกับใครก็ตามเขาต้องสกรีนก่อนอยู่แล้ว ด้วยความที่เด่นมีภาพลักษณ์ที่แบบไม่แน่ใจว่าจะมายังไง แต่ตอนนี้โอเคแล้ว
 พิธีกรถามว่า ทางฝั่งครอบครัวของเด่นคุณเป็นยังไง
สาวแกรนด์ กล่าวว่า คุณพ่อคุณแม่โอเคค่ะ น่ารักมากค่ะ

 

 

พิธีกรถามว่า คบกันมา 3 ปีแล้ว มีคุยกันเรื่องแต่งงานบ้างไหม
สาวแกรนด์ กล่าวว่า คุยกันเล่นๆ มากกว่า ไม่ได้จริงจัง เรายังอยากสนุกกับการทำงานอยู่ ตัวน้องเขาก็ยังไงก็ได้ แต่ตัวแกรนด์เองก็รู้สึกว่ายังไม่พร้อม

 

 

เราเคยคิดไหมว่าเราจะคบแฟนคนหนึ่งกี่ปีแล้วมาคุยเรื่องแต่งงาน
สาวแกรนด์ กล่าวว่า ไม่เคยคิดเลยค่ะ เพราะตัวเราเองไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งงาน ไม่ได้คิดว่าชีวิตนี้จะต้องแต่งงานเป็นความฝันของฉัน ใช้ชีวิตเรื่อยๆ เลย ถ้าแก่ตัวไปไม่มีใครก็อยู่คนเดียวได้ เพราะชีวิตนี้ก็ไม่ได้คุยหรือคบกับใครมากมาย คุยกับใครแต่ละทีค่อนข้างที่จะดู ที่ผ่านมายังไม่เคยคิดเราจะต้องแต่งงานซีเรียสขนาดนั้น แค่ยึดว่าไม่ว่าจะแต่งงานหรือมีลูกหรือเปล่า ขอให้เรามีความสุขก็พอ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;