ไม่อายทำกิน ตั๊กแตน ชลดา ขายไข่ไก่ จากฟาร์มของตัวเอง กลางหมู่บ้าน

ไม่อายทำกิน ตั๊กแตน ชลดา ขายไข่ไก่ จากฟาร์มของตัวเอง กลางหมู่บ้าน

Publish 2019-07-19 17:51:06


เรียกได้ว่าเคยเป็นกรณีเม้าส์สนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของหนุ่ม เพชร สหรัตน์ หรือ นายสห สหเจริญพาณิชย์ อดีตสามี ของนักร้องสาว พบพร ภาคินทร์  หรือ ตั๊กแตน ชลดา ที่เลิกรากันอย่างฟ้าผ่าเเลบ เเต่หลังจากเลิกกับสาว ตั๊กเเตน ได้เพียงไม่นาน เพชร สหรัตน์ ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างสาว นินิว ทันที

 

 

 เเฟนสาวคนใหม่ ของเพชร สหรัตน์

 

เเฟนเพชรสหรัตน์
เเละเมื่อไม่นานมานี้  ก็เป็นเรื่องราวดราม่าระอุบนโลกออนไลน์ เมื่อ  หนุ่มเพชร สหรัตน์ นั้นได้โพสต์รูปคู่แฟนสาว นินิว เเละโพสต์ข้อความ ระบุว่า  ทุกก้าวของหญิงสาวคนนี้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนทุกก้าวของเธอมันเหยียบโดนกับระเบิดที่ผมได้วางเอาไว้ตลอด  แต่เธอก็พยายามจะเก็บกู้กับระเบิดทั้งหมดเท่าที่จะกู้ได้ 
โดยไม่ได้โทษโกรธอะไรผมเลยแม้แต่น้อย และ สิ่งเดียวที่เธอร้องขอ คือ อย่าไปสร้างกับดักอะไรไว้อีก เธอต้องการอยู่อย่างสงบบนโลกของความเป็นจริง ใช้ชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์ผัวเดียวเมียเดียว คือ สุขแบบถาวร
กราบใจ เธอ นิว เพ้อยามบ่าย

 

 

จากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตเมื่อเห็นข้อความ ที่ หนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์นั้น ก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนมากชาวเน็ตมักมาเเสดงความคิดเห็นทำนองว่า เลิกกับอดีตเเฟนสาวเเล้วทำไมยังโพสต์เหน็บไม่เลิกนั่นเอง 

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 เเละหลังจาก หนุ่มเพชร สหรัตน์ ได้โพสต์เหน็บอดีตเเฟนสาว ทางด้าน ของ สาวตั๊กแตน นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพ เงินก้อนโต เเละกลับบ้านไปใช้ชีวิตพอเพียง พร้อมกับแคปชั่นคำคมโดนใจ โดย สาวตั๊กแตน นั้นได้โพสต์ระบุว่า หมาเห่า พี่ไม่ตอบหมา
และพี่จะไม่ยืนรอให้หมากัด พี่ไปไกลแล้วจ้า บ๊ายบาย

หลังจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ต เข้ามาให้กำลังใจ สาวตั๊กแตน กันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

 

 

 

ตั๊กแตน ไม่สนอดีตสามีเหน็บ โพสต์เงินก้อนโต ใช้ชีวิตต่างจังหวัด

 

 

ล่าสุด สาวตั๊กแตน นั้นก็ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา ใช้ชีวิตเเบบพอเพียง เพราะตนเองนั้นได้สวมบทเป็นแม่ค้า นำไข่ไก่ จากฟาร์มพบพร ซึ่งเป็นฟาร์มของเธอเอง มาขายให้กับชาวบ้านในหมู่บ้านนั่นเอง เรียกได้ว่า สาวตั๊กแตน นั้นใช้ชีวิตสมถะ เเละพอเพียงสุดๆ

 

 

 

ตั๊กแตน ชลดา ขายไข่ไก่ จากฟาร์มของตัวเอง

 

 

ขอบคุณ takkatan_chollada
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;