น้องเพลง ชนม์ทิดา ควงแขนสวีท ไฮโซเป๊ก เศรณี กลางทุ่งลาเวนเดอร์

น้องเพลง ชนม์ทิดา ควงแขนสวีท ไฮโซเป๊ก เศรณี กลางทุ่งลาเวนเดอร์

Publish 2019-07-19 17:23:59


เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า น้องเพลง ชนม์ทิดา นั้นได้เกิดมาใน ตระกูลอัศวเหม ที่มี คุณปู่วัฒนา อัศวเหม เป็นนักการเมืองชื่อดังในย่านปากน้ำ และเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ส่วน คุณพ่อชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นั้นก็เป็นนักธุรกิจคนดัง ก่อนจะเบนเข็มเข้าสู่การเมืองสนามเล็กจนได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่ คุณแม่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นั้นเป็นถึงนักร้องระดับดีวา ที่รับรองได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ตู่ นันทิดา อย่างแน่นอน

 

 
เเละครั้งหนึ่ง คุณเเม่ตู่ นันทิดา เคยได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ ถึง ว่าที่ลูกเขย  หนุ่มเป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ทายาทรุ่น 3 แห่ง ซิโน ไทย เอ็นจิเนียริง แอนด์ คอนสตรัคชัน แฟนหนุ่มของ สาวเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม  ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้บินไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง โดย สาวตู่ นันทิดา ได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนหลังเพิ่งบินกลับจากการไปหาลูกสาวให้ฟังว่า ไปเอากำลังใจในการทำงานเพิ่ม โดยมีคุณยายไปด้วย งานนี้ยังเอ่ยปากชม เป๊ก เศรณี ว่าดูแลน้องเพลงได้ดีมาก เหมือนอย่างที่เคยรับปากไว้ ซึ่งก็ทำให้เธอวางใจและเชื่อใจในความปลอดภัยขึ้นมาอีกระดับ“ต้องบอกเลยว่าไปเอากำลังใจจากเขากลับมาเลย และอยากพาคุณยายไปด้วย น้องเพลงกว่าจะเรียนจบก็คือปลายปี ซึ่งเขาก็เป็นอีกแรงที่บอกว่าแม่ต้องเล่นละครเวทีเรื่องบัลลังก์เมฆ แม่ทำได้ เพราะเพลงจะบินกลับมาดู และบอกว่าจองไว้แล้วด้วยนะ ก็ต้องเต็มที่ค่ะ ถ้าทุกคนเชื่อใจ ปีนี้ก็ 60 ด้วยก็เลยขอเก็บเป็นประสบการณ์

 

 

 

เเละก่อนหน้านี้ น้องเพลง นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเอง เเละ หนุ่มเป๊ก นั้นได้ถ่ายรูปอวดโมเมนต์หวานกับเเฟนหนุ่ม อีกทั้งยังไปขับรถหรูเปิดประทุนเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา และตะลุยเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย อีกด้วย

 

 

 

น้องเพลง สวีทหวาน เป๊ก เศรณี ประเทศฝรั่งเศส

 เเละล่าสุด น้องเพลง ก็ได้โพสต์รูปภาพ ขณะที่เเฟนหนุ่มเป๊ก  พาไปถ่ายภาพสวีทหวานกลางทุ่งลาเวนเดอร์อีกด้วย

งานนี้บรรยากาศจะสวีทหวานขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่าา

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;