มิว นิษฐา ควงคู่ ไฮโซเซนต์ บินร่วมงานทริปหรูที่อังกฤษ

มิว นิษฐา ควงคู่ ไฮโซเซนต์ บินร่วมงานทริปหรูที่อังกฤษ

Publish 2019-07-13 10:59:18


เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับคู่รักคู่หวานของนางเอกสาวร่างเล็ก มิว นิษฐา จิระยั่งยืน กับนักธุรกิจหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ที่ตอนนี้ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาปีกว่าแล้ว ดีกรีความหวานยังคงพุ่งปรี๊ดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสวีทกันออกสื่อแล้วนะจ๊ะ แหม่แฟนๆฟินไปตามๆกันแน่นอนจ้า

 

 ล่าสุด ทั้งคู่จับมือกันเหินฟ้าไปร่วมงาน The King Power Royal Charity Polo Cup 2019สนามบิลลิ่งแบร์ เอสเตท ประเทศอังกฤษ ณ สนามบิลลิงแบร์ เอสเตท ประเทศอังกฤษ โดยมีเจ้าชายวิลเลียมส์ ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ทรงร่วมแข่งขันด้วย 

 


โดยแม่ของสาวมิว ได้ลงรูประบุแคปชั่นว่า "#Repost @ellethailandofficial นางเอกคนสวย @mewnittha ก็เข้าร่วมงาน The King Power Royal Charity Polo Cup 2019 ที่ปีนี้ได้รับเกียรติจัดขึ้นเพื่อย้อนรำลึก รักและคิดถึงคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ณ สนามบิลลิ่งแบร์ เอสเตท ประเทศอังกฤษ โดยวันนี้สาวมิวมาในโททัลลุคจาก @dior #KingPowerRoyalPoloCup2019 #KingPower"

 


ถึงแม้งานนี้จะไม่มีรูปคู่หวานๆ อย่างเป็นทางการจาก มิว เซนต์ แต่คุณแม่ของ มิว นิษฐา ก็จัดให้สมใจแฟนๆ ด้วยรูปคู่ของลูกสาวและแฟนหนุ่มผ่านไอจีส่วนตัวของคุณแม่เอง ยืนยันว่าคู่รักคู่นี้หวานติดหนึบจริงๆ ว่าแต่เมื่อไหร่จะโชว์รูปคู่หวานๆ ผ่านไอจีตัวเองบ้างน้า ซึ่งรูปนี้ถือเป็นภาพคู่ครั้งแรกเลยจริงๆ  
 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า น่ารักค่ะ น่ารักด้วยกันทั้งคู่ค่ะ คุณนายมิว น่ารักด้วยกันทั้งคู่ค่ะ I wanna die becouse of this ฉวย อย่างไรก็ตามบอกเลยว่าครั้งนี้เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่มากจากคุณแม่ เห็นแบบนี้อยากเชียร์ให้ ไฮโซเซนต์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานซะเลยนะคะเนี้ย
 

 

ขอบคุณ pujira

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แรงทะลุล้านวิว! "มิว นิษฐา" ทุ่มสุดตัวเล่นเอ็มวีเพลง "ลืม" ของ "KIT B"

"มิว นิษฐา" เยี่ยมสวัสดีปีใหม่ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" เผยหน้าตาสดใสขึ้น หลังป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ

***ต่อมเผือกกระตุกแรง !!! เมื่อลือกันหนาหู "มิว นิษฐา" ซุ่มสานสัมพันธ์ อดีตหวานใจ "คริส หอวัง" บอกเลยงานนี้แซบแน่ !?

**แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง !!! เปิดกระเป๋านางเอกร้อยล้าน "มิว นิษฐา" แม้ค่าตัวจะแพงหูฉี่ ! แต่กระเป๋าสตางค์ที่ใช้ราคาไม่เกินหลักสิบ ? (คลิป)

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์