เขตต์ ฐานทัพ เคลื่อนไหว หลังมีดราม่าพูดเรื่องความรักในอดีต

เขตต์ ฐานทัพ เคลื่อนไหว หลังมีดราม่าพูดเรื่องความรักในอดีต

Publish 2019-07-01 08:39:39


กลายเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ภายหลังจากที่อดีตพระเอกดัง เขตต์ ฐานทัพ ได้เปิดเผยชีวิตรักในรายการ Club Friday Show เกี่ยวกับความรักกับ นางเอกร่วมช่อง พร้อมเปิดใจถึงตอนเลิกรากัน โดยมีเนื้อหาในรายการที่ได้เปิดเผยเทปสัมภาษณ์ เขตต์ ฐานทัพ เกี่ยวกับเรื่องความรักสมัยคบนุ่น วรนุช ว่า "ตนเจอกับนุ่นครั้งแรก เพราะเล่นละครด้วยกัน ตนจำภาพนุ่นที่ใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย เป็นภาพที่สดใส บริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเลย ตอนที่เราคบกัน เมื่อก่อนมันลำบากมากเลย จะไปกินข้าวก็ต้องแอบไป"

 

 
 

"จะไปดูหนังกันก็ต้องเข้าโรงภาพยนตร์กันคนละครั้ง เข้าพร้อมกันไม่ได้ ไม่ใช่สังคมจะเปิดแบบสมัยนี้ แต่เมื่อเปิดตัวคบกัน เมื่อเป็นข่าว ก็เริ่มสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัว เพื่อไม่ให้มีฝ่ายที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จนวันหนึ่ง นุ่นมาขอยุติความสัมพันธ์ หลังจากคบหากันมา 7 ปี โดยช่วงนั้นชีวิตตนเองก็พีค ทั้งติดเพื่อน ทั้งเที่ยว ทั้งเรื่องผู้หญิง ซึ่งตนยอมรับว่า ตนดีไม่พอ ณ ช่วงเวลานั้น"

 


 ต่อมานางเอกสาว นุ่น วรนุช โพสต์รูปและแคปชั่นว่า "ว๊อทททททททท" จนถูกโยงกับที่ก่อนหน้าอดีตพระเอกออกมาให้สัมภาษณ์พูดเรื่องความรักในอดีต ขณะที่ชาวเน็ตบางคนแสดงความเห็นว่า เท่าที่ได้ดูก็ไม่เห็นว่าฝ่ายชายจะพูดถึงในทางเสียหายอะไร และยังยอมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองด้วยที่เป็นรักแท้ดูแลไม่ได้ 

 

 

โดยนุ่น เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก" ขณะที่ทางด้าน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของนางเอกสาว นุ่น วรนุช ได้แชร์ภาพข่าวที่เชื่อมโยงถึง เขตต์ ฐานทัพ พร้อมระบุข้อความว่า "เงินหมดสิเรา"

 


ล่าสุด เมื่อมีประเด็นดราม่าขึ้น ทางด้าน เขตต์ ฐานทัพ ก็มีความเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ภาพขณะที่พาลูกชาย ภรรยา และคุณแม่เที่ยวอย่างมีความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "จบทริปพาแม่เที่ยว #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ #ดีจ้า #ลูกป๋าตาแม่ #เกรียนจ้า #ป๊ะป๋าดีจ้า #แม่แม่ดีจ้า #ย่าย่าดีจ้า"

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;