ต่าย ชุติมา โผล่คอมเมนต์ ทิม พิธา หลังพาลูกสาว ไปดูหนัง

ต่าย ชุติมา โผล่คอมเมนต์ ทิม พิธา หลังพาลูกสาว ไปดูหนัง

Publish 2019-06-27 20:21:23


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

อ่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- "ทิม พิธา" เขียนการ์ดครบรอบแต่งงาน 1 ปีให้ "ต่าย" ก่อนวันนี้ขอยุติสัมพันธ์สามี-ภรรยา

 

 

ต่าย ชุติมา  ทีปะนาถ 

และเมื่อไม่นานมานี้  ทางด้านสามี  ทิม พิธา  นั้นได้เดินหน้าฟ้องหย่า เเละเคลียร์ชัดปมแย่งลูกกับภรรยาสาว  ต่าย ชุติมา ซึ่งงานนี้  หนุ่มทิม พิธา ได้งัดคำตัดสินศาลโชว์ เมื่อตนเองนั้นได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งงานนี้ หนุ่มทิม  ได้เปิดใจว่า ด้วยความที่น้องพิพิมต้องย้ายบ้านไปมา จึงเป็นเหตุให้ตนไปฟ้องหย่าต่าย และมีการไต่สวนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้านต่ายขาดนัดศาล ไม่ได้มา จึงเป็นการดูหลักฐานของตนฝ่ายเดียว ซึ่งศาลก็พิพากษาให้หย่าขาดจากกัน และให้สิทธิปกครองบุตรกับตนเพียงผู้เดียว ทว่า ต่ายได้ยื่นขออุทธรณ์ แต่ไม่เป็นไร ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

 

 เเละก็เป็นที่ช็อคต่อเเฟนๆที่ติดตาม ศึกเเย่งลูก ของ สาวต่าย เเละ หนุ่ม ทิม เมื่อ สาวต่าย ชุติมา นั้นได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นมรสุมดราม่าที่เกิดขึ้นกับครอบครัว จนถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อตกลงสิทธิ์ในการดูแลลูกสาว อย่าง น้องพิพิม วัย 3 ขวบ ว่า เรื่องดังกล่าวกลายเป็นโมฆะ เนื่องจากศาลสั่งแล้วว่า ฝ่ายชายมีความจงใจส่งหมายศาลไปที่บ้านหลังเก่า ซึ่งที่อยู่ดังกล่าว สาวต่าย ไม่ได้อยู่แล้วจึงทำให้ไม่รู้ว่ามีหมายศาลมา 

 

ต่าย ชุติมา

 

ทิม พิธา

 

เเละนับว่าสิ้นสุดการรอคอย บทสรุปมหากาพย์ศึกแย่งลูก เมื่อ ศาลยกคำร้อง คดีและข้อกล่าวหาที่ สาวต่าย นั้นได้ฟ้องกลับ หนุ่มทิม ซึ่ง หนุ่มทิม นั้นก็ได้โพสต์ชี้เเจงข้อความลงบนอินสตราเเกรม ว่า ศาลยกคำร้อง คดีและข้อกล่าวหาที่คุณต่ายฟ้องกลับ

ขอความกรุณา พี่ๆ สื่อมวลชนที่พาดหัวข่าวบิดเบือนจากคำสั่งศาล คดีคุ้มครองสวัสดิภาพคนในครอบครัวที่คุณต่ายกล่าวหาผม และไต่สวนอย่างละเอียด 11 ชมในวันนี้นั้น  ศาลพิจารณาและได้พิสูจน์แล้วว่า ไม่เป็นความจริง และ ตัดสินว่า ยกคำร้อง ของคุณต่ายตามที่ได้กล่าวหาผมมา คุณต่ายก็ให้สัมภาษณ์ว่าน้อมรับคำตัดสินของศาลแล้ว และ ปัจจุบันไม่มี คดีความอะไรค้างคาเหลืออีกแล้ว 
อย่างที่เรียนเมื่อเช้า ยังมีขบวนการข่าวเท็จ Fake news ทีมกฎหมายบางกลุ่ม ทนายบางคน และ สื่อมวลชนบางกลุ่ม เพจบางเพจ อวตาร ขาประจำ ที่ยังบิดเบือนข้อเท็จจริง กลั่นแกล้งผม DISCREDIT ผม และอาจหมิ่นคำสั่งศาลอีกด้วย เพราะมีเป้าหมายทางผลประโยชน์ หรือ เงิน ที่ยังไม่อยากให้เรื่องจบ ขอความกรุณาให้ความเป็นธรรมกับผมด้วย ผมขอสงวนสิทธิ์ดำเนินคดีกับผู้ที่ พยานหลักฐานเท็จ ให้สัมภาษณ์เท็จ ให้ร้าย และหมิ่นประมาทโดยโฆษณาทั้งแพ่งและอาญาด้วยครับ สุดท้ายนี้ผมขอโทษทุกท่านอีกครั้ง ที่ทำให้ท่านเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ผมมีความจำเป็นจริงๆ ทั้งๆที่ไม่อยากรบกวนทุกท่านแล้ว

 เรื่องภายในครอบครัวที่ท่านแนะนำมาว่าควรเป็นเรื่องระหว่างคน 2 คน ผมเห็นด้วยครับ เป็นเพื่อน ช่วยกันเลี้ยงลูก เพราะผมยังมองถึงความผาสุกของลูกเป็นที่ตั้ง ขอให้ผมได้อยู่กับลูกอย่างสงบเถอะครับ ขอบคุณครับ

ป.ล ผมได้แถลงขอสละเอกสิทธิ์ สส ต่อหน้าศาล และเข้ากระบวนการครั้งนี้แบบคนธรรมดา ไม่มีสิทธิพิเศษ อย่าเชื่อข่าวลวง ขอบคุณครับ ป.ล ต้องกราบขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนที่รอฟังผลเมื่อวาน ศาลท่านติงว่าให้หลีกเลี่ยงการสัมภาษณ์ที่ศาลได้ก็จะดี ผมเลยตัดสินใจกลับบ้านเลย ต้องขอโทษที่ทำให้ท่านรอครับ

 

 

เเละล่าสุดก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเเฟนๆนั้นต่างยินดี เมื่อ หนุ่มทิม พิธา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองพาลูกสาว น้องพิพิม ไปดูการ์ตูนในโรงภาพยนตร์ โดยได้ระบุข้อความว่า ประสบการณ์ดูหนังครั้งแรกในชีวิต Toy Story 4 พ่อออ!!!! จอใหญ่กว่าบ้านเราอีก  

 

 

 

จากนั้น สาวต่าย ชุติมา ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในโพสต์ ของ หนุ่มทิม ว่า พ่อๆ ลูกดู Alice in wonderland ละจ่ะ งานนี้จึงทำให้เเฟนๆนั้นต่างจับตามองในความสัมพันธ์ว่า ทั้งคู่นั้นจะกลับมารีเทิร์นกันอีกหรือไม่

 

 

 

ขอบคุณ tim_pita

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ต่าย ชุติมา อุ้ม น้องพิพิม ถ่ายแบบครั้งแรก

ต่าย ชุติมา พูดครั้งแรก ถึง ทิม พิธา ไม่อยากหย่า

ต่าย ชุติมา อวดภาพเล่นกับ น้องพิพิม ในวันหยุด

ต่าย ชุติมา ยอมรับคำตัดสิน หลังอดีตสามี ทิมพิธา ชนะคดีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน