ดีเจต้นหอม โพสต์ภาพลูกชาย ให้กำลังใจตัวเอง

ดีเจต้นหอม โพสต์ภาพลูกชาย ให้กำลังใจตัวเอง

Publish 2019-06-23 13:21:41


หลังจากที่เป็นคุณแม่ป้ายแดง สำหรับ "ดีเจต้นหอม" ที่ออกมายอมรับว่า ตนเองได้ขอลูกชายจากน้องชายและน้องสะใภ้มาเลี้ยงเป็นลูกของตนเองจริงๆ และตั้งชื่อให้ว่า "น้องปกป้อง" ตอนนี้กำลังก้าวเข้าสู่เดือนที่ 2 ที่ชีวิตของตนเองเปลี่ยนไป กลายเป็นคุณแม่ที่ทุ่มเทเวลาเพื่อลูก จนตอนนี้ความรักที่มีต่อ "ดีเจซัน" แฟนหนุ่ม เริ่มเปราะบางเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้เปิดใจคุย ซัน ประชากร หลังกลายเป็นคนมีแฟนที่มีลูกติด ก็ต้องมีภาระไปด้วย ทั้งที่เขาไม่ใช่พ่อของเด็ก เราไม่อยากเห็นแก่ตัว ให้โอกาสเขาลองไปใช้ชีวิต ถ้าเราไม่พูดก็เหมือนคนเห็นแก่ตัว ที่ดึงเขามามีภาระ อยากใช้ชีวิตตามวัยเขาไหม อยากไปเรียนรู้คนอื่นก่อนไหม วันนี้เหมือนเขาไม่ได้ตั้งตัวเลย เขาบอกไม่เป็นไร บางทีเราก็อยากนอนกับลูก เวลากับแฟนก็หายไป

 

 

 

อ่านข่าว : "ดีเจต้นหอม" เอ่ยปากบอก "ซัน ประชากร" ให้โอกาสเลือกใช้ชีวิต วันนี้กลายเป็นผู้หญิงลูกติด ทำความรักเปลี่ยนจนต่อมาได้มีแฟนคลับหลายคนลุ้นในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่ายังรักกันเหมือนเดิมอยู่หรือไม่ เนื่องจากไม่ค่อยได้เห็นรูปคู่หวานๆ และแม้กระทั่งดีเจต้นหอมเดินทางไปงานแต่ง บอย พิษณุ ก็ไม่มีดีเจซันไปด้วย และเหมือนยิ่งเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เมื่อหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ต้นหอม อย่าง ดีเจมะตูม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานะของทั้งคู่ ที่ถึงแม้จะพูดได้ไม่เต็มปากว่าเลิกกันแล้ว แต่ก็รับรู้ได้ว่า ความสัมพันธ์ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม

 

 

 

 

ล่าสุด ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้เคลื่อนไหวในไอจี โพสต์ภาพลูกชาย น้องปกป้อง พร้อมข้อความให้กำลังใจตัวเองไว้ทำนองว่า "จากนี้ไป ปกป้องรวมไปถึงเพื่อนๆ สนิทของแม่หอม จะคอยดูแลแม่หอมเอง และชื่อที่ตั้งให้ว่า ปกป้อง นั้น มันมีความหมายต่อเธอเองยิ่งนัก"

 

 

 

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม และเชื่อว่าดีเจต้นหอม จะสามารถก้าวผ่านปัญหาที่นี้ไปได้ และมีน้องปกป้องคอยเคียงข้างเป็นกำลังใจสำคัญต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : djtonhormติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์