ดีเจต้นหอม เคลื่อนไหวแล้ว หลังเลิก แฟนหนุ่มซัน ประชากร

ดีเจต้นหอม เคลื่อนไหวแล้ว หลังเลิก แฟนหนุ่มซัน ประชากร

Publish 2019-06-23 11:48:52


ระหองระแหงมาสักพักแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ หนุ่มซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสงสัยทั้งคู่ว่าเป็นอย่างไร
 

 ด้านเพื่อนสนิทของดีเจต้นหอม อย่าง ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาเผยสถานะของทั้งคู่ว่า ก็ไม่รู้ว่ามะตูมจะพูดอะไรได้บ้าง พี่ต้นหอมก็ปรึกษาอยู่แล้วครับ พี่ต้นหอมกับมะตูมเราเป็นพี่น้อง เป็นเหมือนคนๆ เดียวกัน เรารักกัน มะตูมเติบโตมาในวงการนี้ได้ด้วยพี่ต้นหอม เขาหยิบยื่นโอกาสหลายๆ อย่างมาให้มะตูม เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องของพี่ต้นหอม 100 เปอร์เซ็นต์ มะตูมรู้เรื่องหมดครับ
 ล่าสุด ดีเจต้นหอม ได้โพสต์ภาพลูกชาย น้องปกป้อง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความให้กำลังใจตัวเองไว้ว่า แม่คับ ต่อไปนี้นู๋หมากะน้ามะตูมและลุงเอ็ม ลุงแข ลุงตั๋ม ป้าเจสซี่ จะดูแลแม่เองฮับ เพราะพี่ปกรักแม่ที่1เลยคับๆๆๆ !!! #ชื่อปกป้องนั้นไม่ได้มาเล่นๆ มันมีความหมายยิ่งนักลูกรัก...เตง เตง เตง ต๋อย ทำเอาเพื่อนในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม และเชื่อว่า ต้นหอม จะสามารถก้าวผ่านปัญหาที่กำลังถาโถมอยู่ตอนนี้ไปได้ในไม่ช้า เพราะมีน้องปกป้องคอยดูแลและให้กำลังใจอยู่ไม่ห่างไปไหน สู้ๆจ้า ปกป้องยืนหนึ่ง
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์