แมท ภีรนีย์ ไม่แคร์ท่องยุบหนอพองหนอในใจ หลังเจอกระแสดราม่าคบ สงกรานต์

แมท ภีรนีย์ ไม่แคร์ท่องยุบหนอพองหนอในใจ หลังเจอกระแสดราม่าคบ สงกรานต์

Publish 2019-06-06 14:22:39


และยังคงเป็นกระแสที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีข่าวของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย หลังจากเปิดตัวคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตแฟนหนุ่มของนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามากในขณะนั้น

 

แมท ภีรนีย์
 อีกทั้ง สาวแมท ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ได้ฉายา รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า จึงทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง แต่เมื่อเวลาผ่านไปความแรงของเรื่องราวดังกล่าวก็จางลงไป ทำให้ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นค่อยๆเปิดตัวทีละนิด ควงคู่กันไปออกงานบ้างเป็นบางครั้ง

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแมท ได้มาร่วมเดินแบบที่ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่านสุขุมวิท ร่วมกับบัตรเครดิตซิตี้ และสมาร์ทโฟน ออปโป้ สร้างมหาปรากฏการณ์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปท์ 80'S และ 90'S ยุคแห่งความเบิกบานของโลกแฟชั่นและดนตรี ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ทางด้านผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสเข้าไปสอบถามหลังได้ควงกันไปสวีทที่บาหลีในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ พร้อมกับตอบทุกประเด็นดราม่า โดย สาวแมท ได้กล่าวไว้ว่า

สนุกดีค่ะ ชอบทะเลอยู่แล้วค่ะ กว่าจะได้ไปด้วยกันก็สักพักนึงค่ะ ที่มีรูปหลุดก็อยู่ๆ มีคนหวังดีค่ะ ถามว่าไม่ได้คิดจะเปิดเผยใช่ไหม เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ได้ไม่ตั้งใจอะไร ก็ เห็นอยู่ว่าเขาถ่ายค่ะ ก็รู้ว่าเป็นคนไทย แล้วก็ส่งสัญญาณถึงกันได้อยู่แล้ว ส่งภาษาไทยด้วยค่ะ

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าไปเที่ยวครั้งนี้ไปเที่ยวกันสองต่อสองหรอ สาวแมท กล่าวว่า
ไปกันสองคนค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่ชอบเที่ยวหนาวๆ ชอบทะเลมากกว่า ส่วนแอบเซ็กซี่ก็ธรรมชาติ ทะเลค่ะ จะให้ใส่ชุดราตรีก็เกรงว่ามันจะเกินไปถ้าเปียกน้ำ แมทก็โชว์นะ แมทก็อยากโชว์บ้าง ก็มีลงในไอจี ก็ไม่ได้กลัวคนจับสังเกตว่าเราไปกันสองคนค่ะ เรื่องกระแสสังคมกดดัน ก็อย่างที่บอกว่าใช้ชีวิตตามธรรมชาติค่ะ แพลนต่อไปตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ในประเทศก็ยังไปด้วยกันเรื่อยๆค่ะ

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงทรงผมทรงใหม่ ซึ่ง สาวแมท กล่าวว่า ก็อยากทำค่ะ ว่างก็เลยจัดเลย จริงๆ ตั้งใจจะทำระยะยาวเลยค่ะ แต่ทนไม่ไหวจริงๆ เพราะตอนสระผมมันแห้งยาก ก็เปลี่ยนลุคบ้าง ดีนะคะ ตัวเองก็ไม่เบื่อด้วย หลายๆ คนก็ไม่เบื่อเราด้วย ทำให้ทุกคนเห็นสนุกๆ ค่ะ

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าที่ถูกจับผิดใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ เรารู้สึกยังไง สาวแมท กล่าวว่า
ก็อย่างที่พี่แหวนแหวนบอกเลยค่ะ จริงๆ ไม่ใช่ธีมภารตะนะคะ เป็นธีมอาระเบี้ยนค่ะ ถ้าใครศึกษาดูก็จะรู้ว่าแต่งแบบแมทก็ถือว่าถูกต้อง ถ้าจับผิดก็ได้หมดค่ะ แมทรับได้หมด เรื่องกระแสวิจารณ์ก็ได้รับรู้อยู่ค่ะ ยุบหนอ พองหนอค่ะ ถามว่าแอบสะกิดใจไหม ด่าฉันอีกแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ ยินดี แล้วแต่ค่ะ ถ้าใครถือก็หนัก ถ้าใครไม่ถือก็จะเบาค่ะ ก็ยินดีในทุกๆ ข้อความที่ส่งถึงค่ะ ทำอะไรคนก็ยังยี้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยินดีค่ะ ยิ้มสู้อย่างเดียวค่ะ

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ส่วนกระแสเชียร์ไม่ได้เห็นค่ะ ก็คิดว่าไม่ปะทะ ไม่ตอบโต้มันจะเบาลงค่ะ ถ้าถามว่าที่เขาตอบคนในไอจีเหมือนกันว่าขอบคุณที่รักแมท คือไม่หรอกค่ะ เขาตอบลูกค้าเขาเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ถามว่ามองอนาคตกับเขาไหม ก็ไม่มองค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ แนวแอดเวนเจอร์เหมือนกันค่ะ ส่วนเป็นเพราะเหตุนี้หรือเปล่าทำให้เข้ากันได้ ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

อย่างไรก็ดีผู้สื่อข่าวได้ถามทิ้งท้ายว่าละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว เหมือนจะเลยกำหนดออนแอร์ เราจะได้ดูกันตอนไหน สาวแมท กล่าวว่า
จริงๆ แมทก็อัปเดตกับทางพี่ใหม่ ภวัต และพี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์เรื่อยๆ ค่ะ จริงๆ แล้วไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ นอกจากต้องตกแต่งซีจีเยอะมากๆ ถ้าใครได้ทราบ ได้รู้จักของเกาหลีจะทราบว่าซีจีเยอะจริงๆ ก็จะออนแอร์ในปีนี้แน่นอนค่ะ และอย่างที่ได้พูดไปตั้งแต่ต้นๆ แล้วว่าละครปกติจะ 24 ตอน แต่เรื่องนี้ค่อนข้างเยอะหน่อย 30 กว่า ก็อดทนรอหน่อยสำหรับคนที่อยากดูนะคะ แล้วคนที่รอคอยก็รับรองว่าสมความรอคอยแน่นอนค่ะ ส่วนที่หลายคนห่วงว่าแรงเงา 2 กระแสไม่ดี ล็อตต่อไปจะเป็นยังไง ก็ไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต มันยังมาไม่ถึง ส่วนคนพาลไม่ดู ก็ยกให้เป็นวิจารณญาณของแต่ละท่านค่ะ แต่ใจแมทก็อยากให้ดู เพราะว่ามันสนุกจริงๆ ค่ะ

 

 

 

ขอบคุณ mattperaneeและsongkarn_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน