มาลา ตอกย้ำความหวาน ชีวิตคู่กับ เท่ง เถิดเทิง เปลี่ยนไอจีเป็นชื่อคู่

มาลา ตอกย้ำความหวาน ชีวิตคู่กับ เท่ง เถิดเทิง เปลี่ยนไอจีเป็นชื่อคู่

Publish 2019-06-03 10:35:11


หลังจากเจอปัญหาดราม่าหนัก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวโดย มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูก พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก” ขณะที่ลูกสาว 2 คนต้องออกมาปกป้องแม่ โดยน้องพ้อยท์ เข้าไปคอมเมนต์ถึงคนไม่รู้ความจริง วอนให้หยุดทำร้ายแม่
ส่วนทางด้านน้องพลอย ก็โพสต์ไอจีบอกว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้” ต่อมาดูเหมือนว่า จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ เมื่อน้องพลอย ลูกสาวของเท่ง  ได้ออกมาเผยภาพคู่กับคุณพ่อเป็นครั้งแรก หลังมีประเด็นดราม่า โดยเป็นภาพที่ เท่งหอมแก้มลูกสาวฟอดใหญ่และสวมกอดกันอย่างอบอุ่นให้ งานนี้ก็มีแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเพียบว่า เป็นภาพที่รอคอยมานานจริงๆ เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆ 

 

และเมื่อวันที่ 22 พ.ค.2562 ภรรยาคนสวย มาลา เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพยืนยันเองเลยว่า สามีกลับบ้านแล้ว โดยมาลา ภรรยา โพสต์ภาพ เท่ง อยู่ในบ้านครั้งแรก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ชาบูเบาๆๆกะครอบครัว” ทำเอาคนในวงการแห่คอมเมนต์ยินดี อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม ท๊อป ดารณีนุช ก็คอมเมนต์ว่า “ชอบภาพนี้มากกกก รักทั้งคู่จ้า”
 

 

ต่อมาก็มีภาพโมเม้นต์น่ารักๆ ของบ้านนี้ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นอย่างต่อเนื่อง โดยมาลา ได้โพสต์ภาพ เท่ง กำลังเข้าครัว ทำอาหารให้ทาน มีเมนูแกงส้ม และผัดฟักทอง แต่ก็ทำเอาแฟนคลับแซวถึงพุงที่อ้วนป่องของเท่ง ว่ากลับบ้านครั้งนี้ ตั้งท้องกลับมาเชียวนะ

 

และยังมีภาพเท่ง นอนหนุนตักภรรยา สวีทหวาน โดยมีแคปชั่นบรรยายว่า "คุนพ่อบอกถอนผมขาวให้หน่อย" นับว่าเป็นภาพที่แฟนๆ อยากเห็นทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน และในที่สุดก็มีวันนี้ หลายคนยังบอกด้วยว่า กลับมาแล้วก็อย่าไปไหนนะพ่อเท่ง คราวนี้คงรู้แล้วว่าลูกเมียสำคัญที่สุด

 

อ่านข่าว : เท่ง เถิดเทิง กลับบ้านรอบนี้ เข้าครัวทำกับข้าว ดูแลภรรยาดีมากล่าสุดทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะทวีคูณความหวานขึ้นมาเรื่อยๆ โดยพบว่าแอคเคาท์ของ มาลา ได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อ จากเดิมที่ชื่อ mala_chimi ไปเป็น teng_mala

 

ซึ่งเป็นการผสมชื่อของตัวเองและสามีอยู่ด้วยกัน ถือเป็นการแสดงออกอย่างชัดเจนว่า การกลับมาครั้งนี้ ทั้งคู่ดูรักกันมาก และมีรูปคู่ด้วยกันบ่อยมากขึ้นอีกด้วย 

 

 

ขณะที่ทางแฟนคลับก็แซวด้วยว่า ทั้งคู่น่ารัก ขอให้รักกันแบบนี้ไปนานๆ นะ 

 

 

 

ขอบคุณ IG : teng_mala
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;