อารยา ตอบคำถามถ้าวันหนึ่งไม่มีสามี น็อต วิศรุต

อารยา ตอบคำถามถ้าวันหนึ่งไม่มีสามี น็อต วิศรุต

Publish 2019-05-27 13:30:00


ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามสำหรับ 4 ลุคสุดปัง บนพรมแดงเมืองคานส์ สำหรับซุปตาร์ชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" ที่เรียกแสงแฟลชจากตากล้องแบบรัวๆ เฉิดฉายบนพรมแดงได้อย่างสง่างามติดต่อกันเป็นปีที่ 7 และสาวชมพู่ก็ได้เดินพรมแดงในวันสุดท้ายกับชุดราตรีสีแดงเพลิงสุดแซ่บ ทำเอาหลายคนต่างชื่นชมในชุดนี้อย่างมาก
 

 

 

 
โดยการเดินทางไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ในปีนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นอีก ซึ่งสาวชมพู่เพิ่งได้รับตำแหน่ง Brand Ambassador ของ Chopard ไปแบบหมาดๆ อีกด้วย และการเดินทางไปร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ ก็มีผู้สื่อข่าวจากช่องทีวีอันดับ 1 ของประเทศฝรั่งเศส มาติดต่อของสัมภาษณ์ชมพู่ อารยา ถึงที่พัก โดยเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองภายในห้องพัก

 

จากนั้นก็ออกไปเฉิดฉายในงานปาร์ตี้ส่งท้ายทริปนี้ ซึ่งเจ้าตัวมาในชุดของแบรนด์ Giambattista Valli เป็นเดรสผ้าไหมชีฟองสีเขียวเลมอน ขับผิวให้ขาวออร่า เปล่งปลั่ง พร้อมสวมเครื่องประดับจาก Chopard สร้อยคอสวยสง่าระยิบระยับ ด้วยเพชร 872 เม็ด รวมน้ำหนัก 184 กะรัต 

 


อ่านข่าว : ชมพู่ อารยา ให้สัมภาษณ์สื่อฝรั่งเศส ปิดงานเดินพรมแดงเมืองคานส์

 ล่าสุดชมพู่ อารยา ก็ได้ควงคู่กับสามี น็อต วิศรุต มาเปิดใจตอบคำถามถึงความรักและชีวิตคู่ ที่เป็นอีกคู่ต้นแบบที่หลายคนยกย่อง ในความน่ารัก ชีวิตเพอร์เฟครอบด้าน โดยเมื่อครั้งเดินพรมแดงที่ผ่านมา น็อต ก็ตามไปดูแลชมพู่ และลูกๆ ด้วย รวมไปถึงผลงานโฆษณายาสีฟันชื่อดัง ชมพู่ก็เคยบอกว่า ได้รับว่าจ้างงานนี้ เพราะน็อตยอมตกลงถ่ายโฆษณาคู่ด้วย 

 

และทั้งคู่ก็เปิดใจล้วงลึกทุกคำถามในเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณายาสีฟันที่เล่นคู่กันด้วย โดยได้เผยถึงมุมมองความรักที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างแฮปปี้ คอยดูแลเอาใจใส่กันอย่างไม่หวังผลตอบแทน คู่ชีวิตหรือคู่แท้ ซึ่งชมพู่บอกว่า คือการที่ต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันแม้จะมาจากคนละที่

 

 

แม้จะไม่รู้เรื่องงานของอีกฝ่ายมาก แต่ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันตลอด ความรักคือความผูกพัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน อย่างเวลาที่ชมพู่ดูแลพี่น็อต ไม่ได้อยากทำดีเพราะหวังว่าผู้ชายต้องมารักเรานะ แต่เราทำเพราะว่าเราอยากให้เขามีความสุข เขาสุข เราก็สุขใจ เขาทุกข์ เขาเจ็บ เราก็เจ็บด้วย 

 

เมื่อมาถึงคำถามสุดพีคที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับอึ้งก็คือ "ถ้าวันหนึ่งคนนี้หายไปจะรู้สึกอย่างไร" งานนี้ น็อต ก็ได้ตอบว่า "เรื่องใหญ่เลย พูดไม่ได้เดี๋ยวชมร้องไห้ พูดเรื่องนี้มีน้ำตาไหลเลย สำหรับผมมันเป็นเรื่องใหญ่มาก มากที่สุดในชีวิตแล้วในตอนนี้ เราอยู่กกันมาตลอด" ส่วนทาง ชมพู่ ก็น้ำตาแตกจริง ๆ ถึงขั้นตอบคำถามนี้ไม่ได้เลยทีเดียว บอกว่าให้พี่ตอบก่อนเลย ตอนนี้ชมไม่ไหว แล้วก็ร้องไห้ 

  


นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้ขอบคุณกันและกันด้วยว่า โดย น็อต เผยว่า อยากขอบคุณที่เป็นภรรยาและแม่ของลูกที่ดีมาก ผมพูดได้เลยว่าตัวเองโชคดีมาก ผมเห็นเวลาเขาเลี้ยงลูก ตั้งแต่เขาอุ้มท้องจนคลอดลูกแฝดคลอดออกมา ผมขอใช้คำว่า หาที่ติไม่ได้ ไม่มีอะไรจะติแม่คนนี้เลย ผมจึงมองว่าผมเป็นผู้ชายที่โชคดี มันมีความสุขมาก ครอบครัวมีลูก 2 คน ก็แฮปปี้มาก ถ้ามีมากกว่านี้จะมีความสุขมากกว่านี้อีก แต่ผมอยากขอบคุณที่เขาเป็นแม่ของลูกผมที่ไม่มีที่ติ"

 

ส่วนทาง ชมพู่ ก็บอกว่า "ขอบคุณที่ให้ชีวิตนี้กับชม ชมรู้ว่ามีหลายคนอยากอยู่ตรงนี้ อยากมีชีวิตแบบนี้ ซึ่งมันไม่มีทางเป็นไปได้ ถ้าชมไม่มีพี่" ก่อนจะปิดท้ายด้วยการขอจุ๊บออกอากาศ เป็นซีนหวานซึ้ง ทำเอาแฟนคลับที่เข้าไปชมต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า คู่นี้น่ารักมาก เป็นชีวิตคู่ที่หลายคนต้องการอยากจะมี และเป็นตัวอย่าง ที่อยากจะทำชีวิตให้ดีอย่างชมพู่และน็อตด้วย 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl , nottvisrut

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : DENTISTE'

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;