ซูโม่ตุ่ย ประกาศออกสื่อให้ลูกสาว แม็กกี้ มีแฟน

ซูโม่ตุ่ย ประกาศออกสื่อให้ลูกสาว แม็กกี้ มีแฟน

Publish 2019-05-23 18:55:50


หลายคนอาจจะคุ้นหน้าตากันดีสำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง แม็กกี้ อาภา ภาวิไล มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง คน โลก จิต , สูบคู่กู้โลก และแจ้งเกิดจากละครเย็นเรื่อง แม่ค้า แต่หลายคนอาจจะจดจำเธอได้จากภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย 
 

แม็กกี้ อาภา
และเชื่อว่าหลายคนอาจจะทราบกันมาบ้างแล้วว่า สาวแม็กกี้ เป็นทายาทของนักแสดงผู้กำกับฝีมือดี อย่าง อรุณ ภาวิไล หลานของ อุไร ภาวิไล และหลานปู่ของศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ระวี ภาวิไล แต่บางคนก็ยังไม่รู้ ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะมองมุมไหน สาวแม็กกี้ ก็สวยไปหมด อีกทั้งฝีมือในการแสดงก็ยังดีมากอีกด้วย 

 

แม็กกี้ อาภา

 

แม็กกี้ อาภาโดยปัจจุบัน สาวแม็กกี้ ได้เรียนจบมหาวิทยาลัยแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทางด้าน ซูโมตุ่ย ก็ได้ออกมาเปิดใจเอาไว้ว่า อยากให้ลูกสาวรีบมีแฟนได้แล้ว ไม่อยากให้ไปฟังคุณแม่เยอะ ผมค้านแม่เขาตลอด ส่วนผู้ชายที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตของลูกแล้วนั้นก็ไม่จำเป็นต้องรวย เนื่องจากถ้าเราได้คนรวยเป็นแฟนเราอาจจะต้องไปรับใช้เขา ตนมองว่าฐานะไม่ใช่เรื่องสำคัญแค่รักกันก็พอ

 

แม็กกี้ อาภา

 

แม็กกี้ อาภา

 

อีกทั้งตนยังรับรู้ดีว่าทางด้านลูกสาวนั้นสนิทสนมกับสาวหล่อเป็นพิเศษ ซึ่งทางตนก็เข้าใจและไม่เคยว่าเพราะเชื่อว่าบุคคลเหล่านี้อาจดูแลได้ดีกว่าผู้ชายแท้ด้วยซ้ำ อีกทั้งยังเผยอีกว่า แต่ถ้าอยากมีลูกก็ไม่ควรจะเป็นทอมไง

 

แม็กกี้ อาภา

 

แม็กกี้ อาภา

 

ขอบคุณ maggiapa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;