ไฮโซทิม พิธา พาน้องพิพิม ไปเที่ยวทะเลครั้งแรก หลังเปิดศึกแย่งลูก

ไฮโซทิม พิธา พาน้องพิพิม ไปเที่ยวทะเลครั้งแรก หลังเปิดศึกแย่งลูก

Publish 2019-05-16 18:01:41


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

ต่าย ชุติมา  ทีปะนาถต่าย ชุติมา  ทีปะนาถ

 

และเมื่อไม่นานมานี้  ทางด้านสามี  ทิม พิธา  นั้นได้เดินหน้าฟ้องหย่า เเละเคลียร์ชัดปมแย่งลูกกับภรรยาสาว  ต่าย ชุติมา ซึ่งงานนี้  หนุ่มทิม พิธา ได้งัดคำตัดสินศาลโชว์ เมื่อตนเองนั้นได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งงานนี้ หนุ่มทิม  ได้เปิดใจว่า ด้วยความที่น้องพิพิมต้องย้ายบ้านไปมา จึงเป็นเหตุให้ตนไปฟ้องหย่าต่าย และมีการไต่สวนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้านต่ายขาดนัดศาล ไม่ได้มา จึงเป็นการดูหลักฐานของตนฝ่ายเดียว ซึ่งศาลก็พิพากษาให้หย่าขาดจากกัน และให้สิทธิปกครองบุตรกับตนเพียงผู้เดียว ทว่า ต่ายได้ยื่นขออุทธรณ์ แต่ไม่เป็นไร ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

 

 

เเละก็เป็นที่ช็อคต่อเเฟนๆที่ติดตาม ศึกเเย่งลูก ของ สาวต่าย เเละ หนุ่ม ทิม เมื่อต่อมา สาวต่าย ชุติมา นั้นได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นมรสุมดราม่าที่เกิดขึ้นกับครอบครัว จนถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อตกลงสิทธิ์ในการดูแลลูกสาว อย่าง น้องพิพิม วัย 3 ขวบ ว่า เรื่องดังกล่าวกลายเป็นโมฆะ เนื่องจากศาลสั่งแล้วว่า ฝ่ายชายมีความจงใจส่งหมายศาลไปที่บ้านหลังเก่า ซึ่งที่อยู่ดังกล่าว สาวต่าย ไม่ได้อยู่แล้วจึงทำให้ไม่รู้ว่ามีหมายศาลมา ต่าย ชุติมา

 

อีกทั้งคนสนิทของ สาวต่าย ชุติมา ยังได้เปิดเผยอีกว่า สาวต่าย ยังมีหลักฐานอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสลิปค่าใช้จ่ายเดือนละ 1 แสนบาทที่ทางฝั่งสามีให้รับผิดชอบ จนเป็นเหตุผลให้เธอต้องออกมาทำงานหาเลี้ยงลูกเอง รวมไปถึงภาพล่าสุดที่อีกฝ่ายลงในอินสตาแกรม จนมีหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดี คิดว่าครอบครัวกลับมามีข่าวดีกันเหมือนเดิม แท้จริงแล้วไม่ใช่ โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าเมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่ทราบว่าอีกฝ่ายนำมาลงเพื่ออะไร

 

ทิม พิธา

 

เเละล่าสุด  ทางด้านหนุ่ม ทิม พิธา  นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเอง นั้นได้เดินทางพาลูกสาว น้องพิพิม ไปเที่ยวพักผ่อน หลังจากเกิดศึกแย่งลูกเกิดขึ้น งานนี้ ทิม พิธา  เมื่อถึงทะเล ก็ลงเล่นน้ำกับ น้องพิพิม  อย่างสนุกสนานขอบอกเลยว่า คุณพ่อทิม ดูเเลลูกสาวตัวน้อยได้ดีไม่เเพ้แม่เลยทีเดียว

 

ทิม พิธา น้องพิพิม

 

ทิม พิธา น้องพิพิม

 

ไฮโซทิม พิธา พาน้องพิพิม ไปเที่ยวทะเลครั้งแรก หลังเปิดศึกแย่งลูก

 

ทิม พิธา น้องพิพิม

 

ทิม พิธา น้องพิพิม

 

ขอบคุณ tim_pita

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน