6 ดาราสาวชื่อดัง ไม่รับรีวิวสินค้า ถ้าไม่ได้ใช้จริง

6 ดาราสาวชื่อดัง ไม่รับรีวิวสินค้า ถ้าไม่ได้ใช้จริง

Publish 2019-05-15 18:25:10


วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปดูกันว่าเหล่าซุปตาร์ชื่อดังของไทยคนไหนบ้าง ที่ไม่รีบรีวิวสินค้าเรื่อยเปื่อย ไม่หลอกลวงผู้บริโภค ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ของตัวเอง หรือใช้จริงเท่านั้น จึงจะรีวิวบอกต่อ 

 

 

เชอรี่ เข็มอัปสร

 

 

เป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่ไม่รับรีวิวสินค้าอะไรง่ายๆ ถ้าไม่ได้ใช้จริง เพราะวันๆ นางก็เข้าป่าปลูกต้นไม้ รณรงค์ปลูกต้นไม้ ปลูกธรรมะ เผยแพร่แนวคิด การปลูกต้นไม้เท่ากับทำบุญทำความดี แค่นี้ก็หมดวันแล้วค่ะ

 แอน ทองประสม

 

 

ต่อด้วยเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่างสาว แอน ทองประสม สาวสวยเก่งครบสูตรสม ฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เพราะนางบอกเลยไม่ใช้จริงไม่รีวิว

 

 

 

นุ่น วรนุช

 

 

ด้านนางเอกสาวหน้าหวานของเมืองไทยอย่างสาว นุ่น วรนุช สาวคนนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้เป็นพีเซ็นเตอร์แล้ว นางก็ไม่ขอถือขอจับสินค้าใดๆ

 

 ญาญ่า อุรัสญา

 

 

สำหรับซุปตาร์สาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ขอรีวิวสินค้าที่ไม่ได้ใช้จริง  เพราะแค่สินค้าที่นางเป็นพีเซ็นเตอร์ ก็เยอะจนไม่ว่างจะรับรีวิวแล้วค่ะ

 

 

 

ชมพู่ อารยา

 

 

ตัวแม่ของวงการอีกหนึ่งคนอย่างนางเอกลูกสองสาว ชมพู่ อารยา ก็พูดเสียงดังเลยว่า ไม่ถือ ไม่จับ ไม่รีวิว เพราะถ้าใช้จริงถึงจะรีวิวเท่านั้น

 

 

 

อั้ม พัชราภา

 

 

ปิดท้ายกับตัวแม่ของวงการอย่างสาว อั้ม พัชราภา ต้องบอกเลยว่าแม่อั้ม ไม่สะดวกรีวิวสินค้าที่ไม่ได้ใช้จริง เพราะต้องมั่นใจในสินค้าก่อนถึงจะรับรีวิว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์