โจ๊ก โซคูล  โพสต์หวานในรอบปี ไม่มีของขวัญให้วันครบรอบแต่งงาน แต่ยกเงินให้หมดบัญชี

"โจ๊ก โซคูล" โพสต์หวานในรอบปี ไม่มีของขวัญให้วันครบรอบแต่งงาน แต่ยกเงินให้หมดบัญชี

Publish 2019-03-28 17:24:25


เรียกได้ว่าในวงการเป็นนักร้องและนักแสดงที่สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้ตลอดเวลา ส่วนในครอบครัวก็เป็นคุณพ่อและสามีที่อารมณ์ดีสุดๆ สำหรับ โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญหรือโจ๊ก โซคูล เจ้าของฉายาบร๊ะเจ้าโจ๊ก  ที่มักจะโพสต์ภาพลูกสาวทั้งสองคนน้องยี่หวา-น้องยูจินลงในอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ 


ปกติจะเห็นแต่โจ๊ก โซคูล ลงภาพและคลิปที่ร้องเพลงกับลูกสาวที่น่ารักทั้งสอง น้องยี่หวากับน้องยูจินอยู่บ่อยๆ และนานๆ ครั้งจะได้เห็นมุมหวานๆ ของโจ๊กกับภรรยาคนสวยอย่างครั้งนี้ที่เป็นโอกาสพิเศษในวันครบรอบแต่งงานก็ได้มีภาพหวานๆออกมาให้เราได้เห็นกัน 

 

 โดยเจ้าตัว โจ๊ก โซคูลนั้นได้ลงภาพหวานๆ โพสต์ลงอิสตราแกรม ซึ่งที่หาดูยากมาก ซึ่งโจ๊กก็ได้เผยของขวัญที่บอกว่าอาจไม่ใช่ของขวัญที่ดีที่สุด แต่บอกเลยว่าเป็นของขวัญที่ภรรยาหลายคนน่าจะอยากได้ ชาวเน็ตถึงกับแท็กชื่อแฟนกันใหญ่บอกให้ดูโจ๊กเป็นตัวอย่าง ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "วันครบรอบแต่งงานของผมกับภรรยาปีนี้ ผมขออวยพรให้คู่รักทุกคู่ผ่านพ้นอุปสรรคและเข้าอกเข้าใจกันมากๆนะครับ ความรักของผมนั้น อาจไม่มีของขวัญที่ดูดี แต่เงินในบัญชีผมให้เมียหมดครับ #คมกว่านี้ก็ดาบซามูไร @fofofonfonz"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้แฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า สุดยอดสามีฮะ หูย เป็นสามีที่น่ารัก อบอุ่นมาก ดีกว่าพี่โจ๊กก็พระแล้วล่ะ Happy Anniversary naka เขามารับพรจากพี่โจ๊ก เข้าใจมะหมี ดูบร๊ะเจ้าเป็นตัวอย่าง  ตัวอย่างที่ดี ให้ดูตัวอย่างที่ดีทำตาม5555 บอกเลยว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาแท็กและแสดงความคิดเห็นว่าเป็นสามีที่ดีและบรรดาสามีของเธอนั้นต้องทำตามแบบอย่างบร๊ะเจ้าโจ๊ก 

 

 

 

 

ขอบคุณ brajaojoke 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์