บี้ เคพีเอ็น เปิดใจเล่าชีวิตอดีต นาที กุ๊บกิ๊บ รู้ตัวว่าท้อง ฝ่ายหญิงเคยกลั้นใจบอก ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้

"บี้ เคพีเอ็น" เปิดใจเล่าชีวิตอดีต นาที "กุ๊บกิ๊บ" รู้ตัวว่าท้อง ฝ่ายหญิงเคยกลั้นใจบอก "ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้"

Publish 2019-03-22 10:45:28


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่น ที่แฟนคลับชื่นชมอยู่เสมอ สำหรับบ้านของ บี้ เคพีเอ็น และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  ที่มี "น้องเป่าเปา" ลูกสาวตัวน้อย เป็นโซ่ทองคล้องใจ และนับวันลูกสาวยิ่งน่ารัก ฉลาดสุดๆ จนพี่ป้าน้าอา และแฟนคลับต่างหลงรัก 
 
 

ล่าสุดรายการ Club Friday Show ได้เปิดเผยคลิปสัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มบี้ เคพีเอ็น ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ที่ผ่านมาเคยมีประสบการณ์คบซ้อนกับหญิงสาวฝาแฝดคู่หนึ่ง โดยเจ้าตัวคบแฝดทั้ง 2 คนในเวลาเดียวกัน ทำเอาพิธีกรอึ้งไม่น้อย 

 

 

 นอกจากนี้ ยังเล่าถึงตอนขอเป็นแฟนภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ ซึ่งยอมรับว่า หลังจากขอเป็นแฟนแล้ว น้องเป่าเปาก็มาวันนั้นเลยอีกด้วย รวมถึงเปิดใจเล่าวินาทีเมื่อรู้ว่า กุ๊บกิ๊บ ตั้งท้องก่อนแต่งงาน เผยว่า ตนโทร. ไปถามกุ๊บกิ๊บว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่กุ๊บกิ๊บให้เดา ซึ่งตอนนั้นตนถึงกับร้องไห้ออกมา และกุ๊บกิ๊บก็พูดขึ้นมาว่า "บี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้นะ"

 

 

และบี้เอง ยังเล่าด้วยว่า หลังจากตนไปทำงานที่จีน ผลกระทบที่เกิดขึ้นคือ ครั้งหนึ่งตนคุยกับลูก แต่ลูกหันหน้าหนี จึงรู้ว่าลูกงอนที่ตนไม่ได้นอนกับเขามานานแล้ว มันทำให้ตนถึงกับร้องไห้และคิดอยู่ตลอดว่า ตนไม่ได้เป็นพ่อที่ดี อย่างไรก็ตามแฟนคลับหลายคน ชื่นชมในความทุ่มเทของบี้ ที่แม้จะอายุน้อย แต่ก็ทำหน้าที่พ่อและสามีที่ดีให้ครอบครัว ต้องไปทำงานไกล เพราะหาเงินดูแลลูกและเมีย เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่รักครอบครัว 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : Club Friday Show ช่อง GMM 25

ขอบคุณ IG : gggubgib36 , bie_kpn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;