ชาคริต พาครอบครัวทำบุญไหว้พระ น้องโพธิ์ นั่งยิ้มอารมณ์ดี รอถวายสังฆทานหลวงพ่อ

"ชาคริต" พาครอบครัวทำบุญไหว้พระ "น้องโพธิ์" นั่งยิ้มอารมณ์ดี รอถวายสังฆทานหลวงพ่อ

Publish 2019-03-15 10:58:53


กลายเป็นคุณพ่อลูกอ่อนสุดน่ารักจริงๆ สำหรับพระเอกชื่อดัง "ชาคริต แย้มนาม" ที่ทุ่มเทตั้งใจเลี้ยงดูน้องโพธิ์ ลูกชายอย่างดี โดยมีภรรยาคนสวย "แอน ภัททิรา" ช่วยดูแลครอบครัว และยังช่วยดูแลคุณแม่ของเจ้าตัวที่กำลังป่วยอีกด้วย 

  

 

ก่อนหน้านี้ชาคริต และเรย์ แมคโดนัลด์ ได้พาลูกชายของทั้งคู่ไปเรียนว่ายน้ำ โดยชาคริต โดยได้โพสต์คลิปอุ้มน้องโพธิ์ไปเรียนว่ายน้ำ พร้อมกับแคปชั่นที่บอกว่า "3 คุณพ่อพา 3 คุณลูกไปว่ายน้ำ...เรามาถึงจุดจุดนี้กันแล้วใช่ไหมเพื่อน @raymacdonald @d_sina @monkeyann_9 #loveubodhiboy @bangkokkids"


ขณะเดียวกันทางด้านภรรยา แม่แอน ที่คอยเก็บภาพเบื้องหลังของสมาคมพ่อลูกอ่อน พร้อมกับโพสต์ภาพระบุแคปชั่นว่า "3 พ่อ เพื่อนกัน ตั้งแต่ ป.1 ปะทะ ฟันน้ำนมรุ่นลูก พาเด็กๆ มาเรียนว่ายน้ำด้วยกัน เหมือนจับปูใส่กระด้ง สุดๆ ขอบคุณ @bangkokkids มากๆ นะคะ พี่โพธิ์ ตอนนี้ ดำน้ำล้ำ สุดๆ เลยค่ะ"

 

อ่านข่าว : "ชาคริต-เรย์" นัดกันพาลูกชาย "น้องโพธิ์-น้องมิก้า" เรียนดำน้ำ(คลิป)
 ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งภาพความประทับใจของครอบครัวนี้ ที่ทำให้แฟนคลับชื่นชม เมื่อพ่อชาคริตและแม่แอน พาน้องโพธิ์ไปทำบุญ ปลูกฝังสิ่งดีๆ ตั้งแต่เด็ก พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า

 

 

 

"วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันดีดีที่ครอบครัวได้มีโอกาสไปกราบสรีระสังขารหลวงปู่บุญฤทธิ์ที่วัดป่าภูริทัต และยังได้ถือเป็นวันรวมทำบุญวันเกิดของป้าบุ๋ม @boomsiranee ผู้จัดการส่วนตัวอีกด้วย อนุโมทนาสาธุครับทุกท่าน @monkeyann_9 @jaja26 @yalely @jip_plrenpaga @chinchaya_jum #loveubodhiboy"

 

 

แต่ที่ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างชื่นชมนั้น เพราะน้องโพธิ์ มีความตั้งใจอย่างมาก ที่จะทำบุญ ตอนถ่ายรูปร่วมกัน น้องก็นั่งนิ่งว่าง่าย และยังอารมณ์ดี นั่งยิ้มอย่างมีความสุข รอถวายสังฆทานกับหลวงพ่อ ใครเห็นก็ต้องชื่นชมจริงๆ 

 

นั่งเรียบร้อยว่าง่ายสุดๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  shahkrit

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน