แอร์ ภัทราริน ละทางโลกโกนผมบวชชี หันหน้าเข้าทางธรรม

"แอร์ ภัทราริน" ละทางโลกโกนผมบวชชี หันหน้าเข้าทางธรรม

Publish 2019-03-15 09:10:45


เรียกว่าห่างหายไปนานสำหรับอดีตนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง แอร์ ภัทราริน ยอดกมล หรือชื่อเดิม  ภุมวารี ยอดกมล ที่ล่าสุดมีภาพของเธอขณะโกนหัวปรากฎต่อหน้าสื่อออกมาซึ่งตัวแอร์นั้นก็ได้ศึกษาธรรมมาก่อนหน้าเป็นที่รู้กันในหมู่เพื่อนดารา แต่อย่างไรเสียสำหรับเหตุผลที่เธอนั้นตัดสินใจโกนหัวหันเข้าศึกษาหลักธรรมอย่างชัดเจนนั้น ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามาจากเหตุผลอะไร และจะมีกำหนดลาสิกขาเมื่อไหร่ เราคงต้องติดตามข่าวต่อไป
 

 สำหรับแอร์ นั้น  เข้าสู่วงการจากการแสดงมิวสิควีดีโอเพลง "แค่ได้คิดถึง" และ "พลาดไปแล้ว" ของ ญารินดา บุนนาค ซึ่งเป็นภาคต่อกัน เธอเป็นนักแสดงหญิง ที่เป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์ของค่าย สหมงคลฟิล์ม ได้แก่เรื่อง องค์บาก, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม และ คน ผี ปีศาจ

 

 

 


  

 

ในปี พ.ศ. 2560 เธอถูกกุข่าวเรื่องอำลาวงการ ส่งผลทำให้เธอหายไปจากวงการในระยะหนึ่ง ซึ่งเธอออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ว่าไม่ได้ลาวงการแต่อย่างใด และยังคงรับงานแสดงอยู่เรื่อยๆ ในด้านชีวิตส่วนตัว แอร์แต่งงานกับหนุ่มนอกวงการชื่อ "อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์" (อาร์ต) หลังคบหาดูใจแฟนหนุ่มร่วม 2 ปี และในเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างชื่นมื่น ณ ห้องคอนเซอร์เวอเทอรี่ ชั้น 7 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี airr_patrarin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;