"เพชร สหรัตน์" โพสต์คลิปแฟนสาวร้องไห้หนัก ลั่นนักรบย่อมมีบาดแผล(คลิป)

Publish 2019-02-07 14:59:22


 เห็นคลิปนี้แล้วบอกเลยว่าเข้าใจคนที่กำลังประสบปัญหาในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมากเพราะปัญหานี้แม้แต่นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง "เพชร สหรัตน์" ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหานี้
จนทำให้คนที่อยู่ข้างอย่างน้องนินิว แสดงอาการท้ออย่างเห็นได้ชัดเจนด้วยการร้องไห้ออกมา แม้หนุ่มเพชร จะปลอบไม่ให้ร้องไห้ก็ตามแต่ก็ไม่เป็นผล ทั้งยังบอกกับน้องนินิวว่าเดี๋ยวปัญหานี้ก็ผ่านพ้นไปขอให้น้องนินิวเป็นกำลังใจให้กัน ในส่วนของปัญหาที่น้องนินิวร้องออกมาเนื่องจากยอดขายในธุรกิจไม่เป็นไปตามที่คิดนั้นเอง 

 

 
     โดยหนุ่มเพชร ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะน้องนินิวกำลังร้องไห้ พร้อมข้อความที่เขียนให้หลายคนที่กำลังท้อแท้ในการประกอบธุรกิจระบุว่า...
วีดีโอนี้อยากให้คนที่กำลังท้อในเรื่องธุรกิจได้ดูเขาไว้เป็นแบบอย่างแล้วคุณจะมีพลัง (ตอนจบพีคมาก หยุดร้องเพราะหิวข้าว)“นักรบย่อมมีบาดแผล นักธุรกิจของแท้ต้องมีคราบน้ำตา” หลายคำดูถูก หลากหลายปัญหา แต่เด็กน้อยอายุ25 เขายังสู้และไม่เคยย้อท้อ ร้องไห้แล้วสู้ต่อ ความสำเร็จยังรอเราอยู่ข้่างหน้าใครท้อกำลังคิดว่าเราทำธุรกิจแบบง่ายๆให้ดูคลิปวีดีโอนี้จะรู้ว่ากว่าจะได้ปลาร้าแต่ละขวดมันแลกกับคราบน้ำตานับหยดไม่ถ้วน “รักเจ้าตัวน้อย ปลาร้าเฮียเพชร”

 

  


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โพสต์ล่าสุด "เพชร สหรัตน์" ขอให้กำลังใจตัวเอง หลังโดนถล่มข้อความรุนแรง

-"เพชร สหรัตน์" โพสต์เฟซบุ๊กล่าสุด ตอบชัดไม่ได้อวดแฟนใหม่ เหน็บ "ตั๊กแตน" ไม่เคยเจตนาร้าย เรื่องเก่าๆ มันก็จบไปนานแล้ว
-เพชร สหรัตน์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังดราม่าอวดแฟนใหม่กระทบ ตั๊กแตน ชลดา!

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เพชร สหรัตน์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย