โป๊ะเเตก ชาวเน็ตเเฉความจริงอีกด้าน หลังสาวปริศนาปล่อยเเชตหลุด-ภาพ โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ะเเตก ชาวเน็ตเเฉความจริงอีกด้าน หลังสาวปริศนาปล่อยเเชตหลุด-ภาพ โป๊ป ธนวรรธน์

Publish 2019-02-07 09:32:00


จากกรณีเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้นำภาพพร้อมข้อความเเชตสาวปริศนาอ้างพระเอกหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ทักเเชต บอกคิดถึง ขับบีเอ็มรับไปทานข่าว ซึ่งสาวเจ้าของเเชตยังบอกอีกว่าตัวเธอนั้นได้บล็อคไลน์พระเอกหนุ่มเเล้ว เเต่พระเอกหนุ่มก็ยังเเอดไลน์มาใหม่ 

 ล่าสุดมีชาวเน็ตออกมาเเฉข้อมูลอีกด้านหนึ่ง ว่าตนอยู่ในร้านอาหารดังกล่าวที่หนุ่มโป๊ปได้ไปนั่งรับประทานอาหารพร้อมบอกด้วยว่า ที่สาวปริศนาออกมาเเฉนั่นน่าจะเกิดจากการมโมเพื่อดิสเครดิตพระเอกหนุ่มมากกว่า " ถ้าใช้ภาพในร้านอาหารนี้เป็นหลักฐาน วันนั้นดิฉันและครอบครัวทานข้าวที่นั่นพอดี ทุกคนยังชวนกันดูคุณโป๊ป และเห็นว่ามีมือถือหลายเครื่องยกขึ้น ยังบอกสามีว่าสงสัยแอบถ่าย หากคนส่งไลน์ (ซึ่งเดาว่าน่าจะปลอมด้วย) บอกว่าไปทานข้าวสองต่อสอง ดิฉันและครอบครัวพร้อมเป็นพยานในศาล หากคุณโป๊ปต้องการฟ้องร้อง

 

 

ข่าวนี้มั่วมากค่ะ หลักฐานต่างๆ ที่เห็นนี่ไม่ใช่เลย ทำปลอมขึ้นเพื่อเล่นกับกระแส หรือไม่ก็ดิสเครดิตนักแสดงท่านนี้เป็นกระบวนการ เจ้าของเพจระวังถูกดำเนินการทางกฏหมายไว้ด้วยนะคะ เห็นความพยายามของคุณหลายทีแล้ว แต่ข่าวนี้คุณพลาดแล้ว

  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เฉียบ!! โป๊ป ธนวรรธน์ ลั่นประโยคเดียว ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ ชาวเน็ตโยงพูดถึงสาวคู่กรณีหรือเปล่า? (คลิป)
-ผู้เป็นแม่สุดภูมิใจ!!! เปิดบ้านใหม่ "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ออกแบบด้วยตนเอง แม้จะไม่ได้อลังการมาก แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น!!? (ชมภาพ)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว