วินาที "อั้ม พัชราภา" ลุ้นช่อดอกไม้งานแต่ง "ยุ้ย-ธันญ์" กรี๊ดกร๊าดเสียงดัง เรียกรอยยิ้มFC (คลิป)

Publish 2019-01-12 15:51:45


เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยเเล้วสำหรับคู่เลิฟมาราธอน ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์ ธนากร  ที่ ร้านอาหาร บ้านฟ้าเคียงตะวัน จังหวัดสระบุรี  และพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นเดียวกัน  โดยมีเพื่อนๆทั้งในเเละนอกวงการมาร่วมยินดีกันอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง
 


วินาที "อั้ม พัชราภา" ลุ้นช่อดอกไม้งานแต่ง "ยุ้ย-ธันญ์" กรี๊ดกร๊าดเสียงดัง เรียกรอยยิ้มFC (คลิป)

โดยนางเอกซุป'ตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา มาร่วมงานมงคล ยุ้ยกับธัญญ์ ด้วย พร้อมอวยพรคู่บ่าว-สาวขอให้มีความสุข หลังอั้มเเละยุ้ยรู้จักกันมานานกว่า 10 ปี เเละยุ้ยเองก็เคยเล่นละครเรื่องเเรกกับอั้ม  เรื่อง คมพยาบาท เมื่อปี พ.ศ. 2544 เรียกว่าผ่านมาหลายปีกับมิตรภาพระหว่างเพื่อนกันเลยที่เดียว


แน่นอนว่ามางานแต่งเพื่อนรักทั้งที สาวอั้ม จะพลาดไฮไลต์ของงานคือช่วงโยนช่อดอกไม้ไปได้ยังไง งานนี้สาวๆ รอมาลุ้นรับดอกไม้กันอย่างแน่นขนัด ทั้ง ต่าย ชัชฎาภรณ์, กระติ๊บ ชวัลกร พร้อมทั้งเหล่าผู้จัดการและเพื่อนเจ้าสาวนอกวงการอีกมากมายมารอลุ้นที่จะได้รับช่อดอกไม้สุดสวยช่อนี้

 ซึ่งในไอจีสตอรี่ของ @poo_mik ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ได้โพสต์คลิปนาทีระทึกใจ เมื่อยุ้ยโยนช่อดอกไม้ กลับกลายเป็นว่าคนที่ได้รับไปคือนักแสดงสาววิก 7 สีอย่าง ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ท่ามกลางเสียงกรี๊ดฮือฮาที่สาวต่ายได้รับไป ส่วนสาวอั้มแม้ไม่ได้แย่งช่อดอกไม้แบบสุดตัว แต่ก็มีชอตมองตามช่อดอกไม้ และร่วมยินดีไปกับสาวต่ายที่ได้ช่อดอกไม้ไป

 


ถึงจะไม่ได้รับช่อดอกไม้ที่เป็นนิมิตหมายว่าคนที่ได้จะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป แต่ถ้าไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา แห่ขันหมากมาขอปุ๊บ ถ้าอยากแต่งก็เซย์เยสปั๊บได้เหมือนกันเนอะ แม่อั้ม 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : poo_mik, aum_patchrapa
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์