ฮั่น อิสริยะ พลัดกันโพสต์รูปคู่สุดสวีท จียอน เพื่อนในวงการแห่แซวเพียบ

"ฮั่น อิสริยะ" พลัดกันโพสต์รูปคู่สุดสวีท "จียอน" เพื่อนในวงการแห่แซวเพียบ

Publish 2019-01-07 15:37:27


หลังมีปัญหาคาราคาซังกันมานานนับเดือน กับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่ก่อนหน้านี้ถึงกับประกาศตัดเพื่อนกับ ซอ จียอน เพราะนักแสดงสาวชาวเกาหลีแอบกิ๊กกั๊กกับคนรู้ใจอย่างหนุ่มฮั่น อิสริยะ แต่คดีเกิดพลิก เพราะฝ่ายชายตอบทันควันว่าสถานะกับสาวไอซ์นั้น เหลือแค่พี่น้อง แต่กับ จียอน ยอมรับว่าคุยกันอยู่แต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน
 

 

ล่าสุดหนุ่มฮั่นก็ทำให้แฟนคลับได้จิ้นกันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า "เจอคนไทยที่เกาหลี :)" ซึ่งในภาพมีจียอนนั่งยิ้มอยู่ข้างๆ 

 

 


แต่สาวจียอนก็ไม่ยอมน้อยหน้า โพสต์รูปคู่สุดน่ารักมุ้งมิ้งของตัวเองกับหนุ่มฮั่น ขณะที่กำลังกินฟองนมบนกาแฟกันอยู่ลงในไอจีตัวเอง พร้อมคำบรรยายว่า " Sweet Creram Latte มีคนมาหา" ถึงเป็นเพียงข้อความสั้นๆ แต่ความชัดเจนน่าจะอยู่ที่รูปภาพเพราะเพื่อนกันไม่ลงรูปคู่สุดหวานกันแบบนี้

 

 

 

 อย่างไรก็ตามเมื่อทั้งคู่ได้ลงรูปไปไม่ถึงชั่วโมง ก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาแซวกันยกใหญ่ อาทิ ดีเจมะตูม นิกกี้ ณฉัตร ชิน ชินวุฒ ฌอห์น จินดาโชติ และดีเจนุ้ย แต่เรื่องสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่คงต้องรอให้ ฮั่นและจียอนกลับมาชี้แจงอีกที ยังไงก็รีบกลับมาบอกข่าวดีเร็วๆ นะจ๊ะหนุ่มฮั่น

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์