ตั๊กแตน ชลดา โพสต์FB ปี 62 จะไม่คิดอกุศลกับอื่น ตอนนี้หลุดพ้นจากสิ่งไม่ดีหมดแล้ว

"ตั๊กแตน ชลดา" โพสต์FB ปี 62 จะไม่คิดอกุศลกับอื่น ตอนนี้หลุดพ้นจากสิ่งไม่ดีหมดแล้ว

Publish 2019-01-01 17:17:29


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยเซ็กซี่ที่แฟนคลับติดตามผลงานอย่างต่อเนื่องสำหรับ ตั๊กแตน ชลดา ที่เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมานั้นจะเห็นว่าเจ้าตัวเจอกระแสดราม่าหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตคู่ที่เลิกรากับอดีตสามีอย่าง เพชร สหรัตน์ และมีเรื่องราวประเด็นร้อน ๆ ในโลกโซเชียลตามมา หรือแม้กระทั่งกระแสโจมตีเรื่องการแต่งตัวของตั๊กแตนเอง แต่ดราม่าทั้งหมดก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อนักร้องสาวสู้สุดใจกับทุกปัญหา

  

ล่าสุด ในวันที่ 1 มกราคม 2562 วันเริ่มต้นปีใหม่นี้ ตั๊กแตนได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ โดยเป็นการสัญญากับตนเอง และการตั้งมั่นว่าในปีนี้จะปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง พร้อมกันนี้ตั๊กแตนยังได้บอกว่าสำหรับที่ผ่าน ๆ มาเธอขออโหสิกรรมกับหลาย ๆ คน หลาย ๆ เรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิตอีกด้วย ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามากดไลก์กันรัว ๆ ไปเลยจ้า

 


 โดยข้อความของตั๊กแตนมีอยู่ว่า ปีนี้แตนสัญญากับตัวเองว่า จะไม่พูดคำหยาบ ไม่ก้าวร้าว และไม่คิดอกุศลกับคนอื่น เพราะตอนนี้แตนได้หลุดพ้นจากสิ่งไม่ดีมาหมดแล้ว อโหสิกรรมให้เจ้ากรรมนายเวรทุกคน ทุกภพ ทุกชาติ เลยนะคะ ถ้าสิ่งที่แตนตั้งมั่นว่าจะทำ ขอผลบุญทั้งหมดส่งผลให้แตนมีแต่ความสุขความเจริญด้วยเถิด สาธุ 

 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ตและแฟนคลับ : รักนาาาาาสุดยอด, ทุกคนต้องเจอสิ่งดีและไม่ดี​ คนดีและไม่ดี​ สมหวังและผิดหวัง​ ชีวิตเป็นเช่นนี้​ ผ่านไปตามเวลา​ ทุกสิ่งเป็นภาพลวงตา​ แค่รับรู้ เข้มแข็งได้เป็นบทเรียน, รักตั๊กแตนตลอดไปจ้า, สวัสดีปีใหม่จ้าคนสวย, ยอดเยี่ยมมากค่ะพี่แตน เป็นกำลังใจให้ค่ะ เป็นต้น 

 

 

 

สาธุ คิดเหมือนกันเลยค่ะ สุขสันต์วันขึ้นปีใหม่นะคะ, ขอให้เจอคนที่ดีและมีสิ่งดีๆเข้ามาในชิวิตนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ, ดีที่สุดแล้วจ้า,  สวัสดีปีใหม่คะน้องแตน ขอให้มีความสุข พบเจอแต่สิ่งดีงามนะคะ, สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ค่ะ, ขอให้น้องสาวพี่มีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปจ้า

 

 

ขอบคุณ : ตั๊กแตน ชลดา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน