กิก ดนัยควงแฟนสาว น้องแนน เข้าประตูวิวาห์ บรรยากาศเรียบง่ายแต่แสนอบอุ่น

"กิก ดนัย"ควงแฟนสาว "น้องแนน" เข้าประตูวิวาห์ บรรยากาศเรียบง่ายแต่แสนอบอุ่น

Publish 2018-12-09 15:13:26


เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่มีวันดีๆเยอะมากๆ และแล้วก็ถึงเวลาที่ดาราจะสละโสดอีกคู่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม กิก ดนัย จารุจินดา กับแฟนสาว แนน แพรวณิต ที่ศึกษาดูใจกันมานานถึง 11 ปี ก็ได้ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีแบบไทย ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านที่เน้นเรียบง่ายแต่อบอุ่น และอบอวลไปด้วยความรักแบบสุดๆ

 

งานนี้เจ้าบ่าวแต่งตัวมาด้วยชุดสูทสีครีม และเข้าสาวมาในชุดไทยสีเงิน ซึ่งจะเห็นได้ว่าชุดเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวดูเข้ากันมากๆดูเรียบและหรูตามสไตล์มากๆ โดยบรรยากาศภายในงานต่างก็มีครอบครัวของคู่บ่าวสาว รวมไปถึงผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง

 

(คู่บ่าวสาวน่ารักมาก)
 

(คู่บ่าวสาวน่ารักมาก)

(น่ารักมาก)

 
ต่างก็เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้อีกด้วย อาทิประวิทย์ มาลีนนท์ และภรรยา จิ๋ม มยุรฉัตร กอบสุข จารุจินดา ยุวดี ไทยหิรัญ ปิ่น ณัฏฐนันท์ เกรท วรินทร เป็นต้น

 

(แต่งอีกคู่แล้วจ้า)

(แต่งอีกคู่แล้วจ้า)

(เพื่อนเจ้าบ่าว)


ขณะเดียวกัน เกรท วรินทร น้องชายคนสนิทก็ได้โพสต์อวยพรผ่านอิสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "วันนี้ฉันเป็นกองหน้าให้นะตุ๊ด ผ่านทุกประตูครับ รักแกทั้งคู่" และเพื่อนๆในวงการและนอกวงการต่างก็พากันโพสต์รูปร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ ดีใจที่ทั้งคู่มีวันนี้ 

 

(พี่เกรท)และหลังจากที่เรื่องราวการแต่งงานได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้แฟนๆทั้งพี่เกรท พี่กิกเข้ามาคอมเม้นต์ยินดีกันเป็นจำนวนมาก และต่างดีใจกันที่พี่กิกมีวันนี้ บ้างก็บอกว่ายินดีกับพี่กิกมากๆเลย อยากเห็นกิกน้อยแล้ว รอดูกิกน้อยนะคะ ขอให้ชีวิตคู่ของพี่มีแต่สิ่งดีๆมีความสุขตลอดไปเลยนะ แต่ยังไงก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ้า 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ kikdanai_rider7 #nkperfectmoment


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;