พอล ภัทรพล ควง ฟอว์น ภรรยาฮันนีมูนยุโรป เริ่มต้นชีวิตคู่หลังแต่งงาน

"พอล ภัทรพล" ควง "ฟอว์น" ภรรยาฮันนีมูนยุโรป เริ่มต้นชีวิตคู่หลังแต่งงาน

Publish 2018-12-09 12:15:46


หลังจากที่หนุ่มพอล ภัทรพล ได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2561 ที่ผ่านมา จัดพิธีงานมงคลสมรสแบบเรียบง่ายที่เรือนหอของทั้งคู่ โดยแขกที่มาร่วมงานนั้นมีเพียงแค่ 19 คน มีเพียงพ่อ แม่ พี่น้อง และเพื่อนสนิทของทั้งคู่เท่านั้น ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย แถมมีวงดนตรีมาเล่นเพลงคลอให้แขกฟังตลอดงานนั้น ทั้งนี้หนุ่มพอล และแฟนสาว ได้ทำการอัดคลิปขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงานแต่ง พร้อมยังได้บอกเพื่อนๆว่า ให้มาทานข้าวเลี้ยงฉลองกับตนได้ โดยในคลิปนั้นระบุว่า "Just Married! 11/11/18 มีงานแต่งงานเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น private และ happy ของ Fawn&Paulครับ นี่คือclipขอบคุณจากเรา 2 คน ยาวหน่อยเลยต้องทำเป็น 2clip ต่อกันนะครับ

 

ต่อมาหนุ่มพอล ภัทรพล ก็ได้พาครอบครัวภรรยาไปเที่ยวที่ปาย เป็นอีกทริปน่ารักๆ ก่อนจะไปฮันนีมูนกันสองคนภายหลัง โดยหนุ่มพอล ภัทรพล ได้เผยคลิปบรรยากาศสวย ๆ ลง ไอจี พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า"#ปาย พาครอบครัวภรรยาที่มาจากอเมริกาไปเที่ยวปาย เป็นครั้งแรกของทุกคน รวมถึงตัวเองด้วย สวยงามและอากาศดีมากมาก จากเชียงใหม่ไปปายได้หลัก ๆ สองทาง 1) บินไป ใช้เวลาประมาณ 25 นาที 2) ขับรถไป ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งต้องผ่านประมาณเกือบ 700 โค้ง คนขับรถไปนี่นับถือมาก ๆ ขอคารวะครับ มากัน 9 คนเลยเช่าทั้งลำเลย 555 เดี๋ยวจะถ่ายรูปจากความสูง 9,000 ฟุตมาฝากครับ #คู่ใหม่ป้ายแดง #เหมือนมาMini honeymoon #กลับไปก็ไปhoneymoonต่อ #vacationing"

 

อ่านข่าว : "พอล ภัทรพล" เหมาเครื่องบิน พาครอบครัว"ภรรยา"เที่ยว แถมดูแลพ่อตา-แม่ยายอย่างดี

 

ล่าสุดหนุ่มพอลได้ควงภรรยาไปฮันนีมูนสุดหวานหลังแต่งงานที่ยุโรป ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งหนุ่มพอลก็ทำหน้าที่สามีที่แสนดีมากๆ ทั้งดูแลภรรยา พาทานอาหารร้านอร่อย และยังเป็นตากล้องส่วนตัวให้อีกด้วย 
 

 

งานนี้เลยได้เห็นรูปคู่ ของสามีภรรยาสุดหวาน ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ จนแฟนคลับยังเข้ามาคอมเม้นต์ว่า อยากไปเที่ยวแบบพี่พอลบ้าง และชมว่าทั้งคู่น่ารัก

 

 

 

 

 

เป็นตากล้องส่วนตัวให้คุณภรรยา 

 

 

 

น่ารักทั้งคู่ สวีทท่ามกลางอากาศหนาว 

 

ขอบคุณ IG :  paulpattarapon , fawnfelishaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล