เพื่อนนักแสดงอาวุโส ร่วมรดน้ำศพ "เปี๊ยก พิศาล" บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า!(คลิป)

Publish 2018-12-04 18:23:51


การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ "เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี" นักแสดงและผู้กำกับอาวุโส  ทั้งนี้ทางครอบครัว เผยนาทีสุดเศร้า "เปี๊ยก พิศาล" บ่นปวดหลังก่อนจะน็อก หมอปั๊มหัวใจสุดยื้อ และจากไปอย่างสงบด้วย วัย 73 ปี เนื่องจากเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจวาย เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าและแสดงความอาลัยจากคนในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก ในการสูญเสียบุคคลสำคัญครั้งนี้สร้างความเสียใจให้กับคนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เมื่อได้รับทราบข่าวต่างใช้พื้นที่ในอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์อาลัยต่อการจากไป 

 

 


บรรยากาศรดน้ำศพ "เปี๊ยก พิศาล"

 

บรรยากาศงานรดน้ำศพ ของ นายพิศาล อัครเศรณี อายุ 73 ปี นักแสดงและผู้กำกับรุ่นใหญ่ ที่เสียชีวิตอย่างสงบด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว  ที่ รพ.เซนต์หลุยส์ เมื่อคืนที่ผ่านมา  ทางครอบครัวได้เคลื่อนศพมายังศาลา 11 (ศาลากลางน้ำ) ที่วัดเทพศิรินทราวาส และได้จัดพิธีรดน้ำศพในเวลา 17.00 น. โดยมีครอบครัว ลูกๆ และบุคคลใกล้ชิดมาร่วมงาน

 

 บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า มีลูกสาว อ้อม พิยดา และเพื่อนสนิท เจี๊ยบ โสภิตนภา มารอต้อนรับแขก โดยตัวของ อ้อม นั้น มีน้ำตาคลอ และกอดคอ เจี๊ยบ ร้องไห้เป็นระยะๆ คนในวงการบันเทิง เดินทางมาร่วมรดน้ำศพ ของผู้กำกับชื่อดัง จำนวนมาก

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว