จะได้อุ้มหลานแล้วนะแม่!รอยยิ้มแม่หนุ่มศรราม หลังรู้จะได้เป็นย่า

จะได้อุ้มหลานแล้วนะแม่!รอยยิ้มแม่หนุ่มศรราม หลังรู้จะได้เป็นย่า

Publish 2018-09-21 20:41:09


ภายหลัง พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ควงแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เข้าพิธีสมรสกันเป็นการภายในครอบครัวแล้ว โดยมีคุณแม่ มยุรี เทพพิทักษ์ ของฝ่ายชาย และผู้ใหญ่ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิมและภริยา หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา รวมทั้งแขกผู้ใหญ่อย่างพระเอกรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี และภรรยา ดวงเดือน จิไธสงค์ โดย ท่านมุ้ย ได้ให้พรว่า "มีอะไรค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากัน เป็นผัวเป็นเมีย" และ หม่อมกมลา ภริยา ท่านมุ้ย อวยพร ว่า "อย่าทะเลาะกันเกินวัน มีอะไรควรคุยกัน ปรึกษากัน ขอให้มีความสุขในชีวิต ไหนๆ ก็ครองโสดมาขนาดนี้แล้ว อีกหน่อยก็จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ เอาประสบการณ์ชีวิตมาใช้ให้เป็นประโยชน์"ซึ่งข่าวดังกล่าวก็สร้างเซอร์ไพร์สให้หลายๆคนเป็นอย่างมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ต่อมา ศรราม sornram_theappitak โพสต์ข้อความว่า กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลและหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก และ สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ้กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม
 

 

ด้าน สาวติ๊ก โพสต์ผ่านไอจี tikbigbrother22ว่า ขอบคุณแม่มยุรี และ ขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋ไปเข้ามาเป็นครอบเดียวกัน นะคะ ขอบคุณพ่อบุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อสอนลูกจดจำ และทำตาม ขอบคุณ พี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ

 

 

 

 ด้าน  ศรราม โพสต์ผ่านไอจี sornram_theappitakยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเทพพิทักษ์นะครับ “นาง กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์”

 

 

และตอนช่วงค่ำ ศรราม โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า sornram_theappitakSt.Jr ...กราบขอบพระคุณสำหรับคำอวยพร กำลังใจ ความรักความเมตตาของทุกๆท่านนะครับผม ด้วยความรักและเคารพครับผม#❤#St.Jr#ศรรามจูเนียร์#nt22 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้หากย้อนกลับไปก็มี ชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่า ภาพนี้เหมือนหม่าม้าพี่หนุ่มดีใจว่าจะได้หลานแล้ว
 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย