รักถึงทางตัน !!! ดิว-ไผ่ โพสต์ปริศนา มันเจ็บไปหมด 6ปี ....ขอบคุณสำหรับทุกอย่างทีผ่านมานะครับ

รักถึงทางตัน !!! "ดิว-ไผ่" โพสต์ปริศนา มันเจ็บไปหมด 6ปี ....ขอบคุณสำหรับทุกอย่างทีผ่านมานะครับ

Publish 2018-07-10 12:44:39


นับว่าเรื่องราวความรักของนางร้ายหน้าสวย อย่าง ดิว ดริสรา กับหวานใจ ไผ่ วันพอยท์ อดีตนักการเมือง ที่คบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี ล่าสุด มีกระแสว่าได้เลิกรากับสาวนางร้ายหน้าสวยอย่าง ดิว อริสราแล้ว หลังจากที่ ดิว อริสรา ได้โพสต์รูปคู่กับทางไผ่วันพอยท์ได้ไม่นาน

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกันในอินตราแกรมของ paionepoint ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความ ขอให้สิ่งที่เลือกคนที่เลือกมันเป็นอย่างทีคิดนะครับ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างทีผ่านมานะครับ  ทั้งนี้ยังได้แฮทแท็คไปที่ duearisara 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ยิ่งไปกว่านั้น paionepoint ก็ได้โพสต์ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด 6 ปีเป็นเวลาทีนานแล้วมันต้องนานเท่าไหร่จนกว่าจะลืม บอบบางจังนะเรา
 

 

 

 

 

และที่หลายคนอยากรู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร  ในไอจีสตอรี่ paionepoint ได้โพสต์ไอจี สตอรี่ เป็นภาพของเอ็มวีเพลง พร้อมกับอิโมจิหน้าคนจมูกยาว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และหากดูไปที่อินตราแกรมของ duearisara โพสต์ล่าสุด “Perhaps, the problem is not the intensity of your love, but the quality of the people you are loving” @paionepoint คนไรยิ้มหน้าตาปุ้มปุ๊ยจังเลย #duearisarabday2018

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

สำหรับ อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดิว เข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น จนได้เป็นนักร้องคู่กับจีน่า-กะรัต รุ่นประพันธ์ ออกอัลบัมแนวเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n’ Spice ในสังกัด Buzz Music และมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ้างอิง paionepoint ,  duearisara 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร