กระจ่างทันที!!! เปิดชีวิตปัจจุบันนางเอกดัง "ต่าย สายธาร" หลังเบรครับงานในวงการ ล่าสุดเปลี่ยนอาชีพหันหลังให้วงการบันเทิง !?

Publish 2018-06-05 16:47:26


.

.

.

.

.
          หายหน้าหายตาไปจากวงการมานานหลายปีสำหรับนักแสดงหน้าเด็กอย่าง "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" ซึ่งเธอได้หายไปจากวงการบันเทิงนานนับ 20 ปี โดยภาพยนตร์สร้างชื่อให้กับเธอคือเรื่อง ม.6/2 ห้องครูวารี เมื่อปีพ.ศ. 2537 และแสดงอีกครั้งในภาค 2 เมื่อปี พ.ศ. 2539 ในปัจจุบันต่ายได้ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง เนื่องจากเธอหันมาทำอาชีพส่วนตัวเปิดบริษัทในชื่อ "ดีไซน์บิ้วท์แอนด์พร๊อพเพอร์ตี้" เป็นบริษัทที่รับทำเกี่ยวกับรับออกแบบตกแต่งภายใน รวมทั้งบริการติดตั้งกล้องวงจรปิด

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 
        โดยต่าย สายธารเคยออกอัลบั้มเพลง เป็นผลงานสตูดิโออัลบั้มเดี่ยวภายใต้สังกัดนีโอมิวสิก ในปี พ.ศ. 2540 กับอัลบั้ม "ต่าย สายธาร" มีเพลงดังในช่วงขณะออกอัลบั้มอย่าง "ฝนตกรถติด (ทุกที)" และเพลง "คิดอะไรกับฉันหรือเปล่า"

         นอกเหนือจากงานแสดงภาพยนตร์ และจากเพลงอัลบั้มชุดเดี่ยวแล้ว สายธาร นิยมการณ์ยังมีผลงานละครโทรทัศน์ที่แสดงกับทุกช่อง ได้แก่ หวานมันฉันคือเธอ, คุณหญิงพวงแข, ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม, แม่ศรีไพร เป็นต้น ถือว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดังมากๆในช่วงปีพ.ศ. 2536 - พ.ศ. 2543  ซึ่งปัจจุบันสาวต่ายมีอายุ 42 ปี แต่หน้าตาของเธอยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง วันนี้ทางเราจะพาไปชมความสวยของสาวต่ายในปัจจุบัน จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย...

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณ : ลูกกวาดมอมแมม,saitharn

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

;