*ฟังความจริงถึงกับกระจ่าง!!! เหตุ “ลูกสาวฝาแฝด” ของ “พลเอก ประยุทธ์” ไม่ยอมออกสื่อ เหมือนกับลูกนายกฯคนอื่นๆ ที่ไม่มีใครรู้!!! (รายละเอียด)

Publish 2018-05-19 16:00:43


.

.

.

 

               ถ้าพูดถึงวงดนตรีเจ้าของเพลงฮิตติดหูในอดีต คงต้องมีชื่อของวง “BADZ” เจ้าของเพลงฮิต “ไม่ขอเป็นคนสุดท้าย” ซึ่งเปิดมาเมื่อไหร่แฟนเพลงทุกยุคทุกสมัยก็คงต้องร้อง อ๋อ! ออกกันมาอย่างแน่นอน แต่มีอีกสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับวงนี้ที่พีคหนักมากจนทำเอาเมื่อได้รู้แล้วต้องขนลุกขึ้นมาทันที

               นั่นก็คือ 2 ใน 3 ของสมาชิกวงนั้น คือ 2 สาวฝาแฝดมือกีตาร์สุดสวย “พลอย ธัญญาจันทร์โอชา”และ “น้องเพลิน นิฏฐา จันทร์โอชา” ลูกสาวฝาแฝดของ “พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันของไทย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้เห็นกัน 
            

 

 

 

.

.

..

.

              อย่างไรก็ตามพราะมีเลือดศิลปินอยู่ในตัวสูง ชอบอิสระ และมีโลกส่วนตัว ทำให้ “พลอย ธัญญา จันทร์โอชา และ เพลิน นิฏฐา จันทร์โอชา” ลูกสาวฝาแฝดของ "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กับ "อาจารย์น้อง"รศ.นราพร จันทร์โอชา ไม่เคยปรากฎตัวต่อสาธารณชน หรือเคียงคู่ออกงานร่วมบิดามารดา ซึ่งแตกต่างจากลูกอดีตนายกรัฐมนตรีคนอื่นๆ ที่มักปรากฎตัวให้สื่อได้เห็นจนคุ้นหน้าคุ้นตา หรือแม้แต่เจริญรอยตามรับราชการทหารดังเช่น ลูกทหารทั่วไปที่นิยมทำกัน
             แลปัจจุบันแฝดคู่นี้อายุ 30 ปีกว่าๆ และมีสถานะโสด ด้วยบุคลิก ห้าวๆ ลุยๆ ของพวกเธอและไม่ชอบให้คนของพ่อคอยติดตามเมื่อออกไปนอกบ้าน กลายเป็นข้อถกเถียงระหว่างแฝดคู่นี้กับพ่ออยู่บ่อยครั้งทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ ออกอาการเป็นห่วง ทั้งเรื่องความปลอดภัย และคนที่จะมาดูแลพวกเธอในอนาคตข้างหน้าถึงกับเปรยๆกับนักข่าวช่วงหนึ่ง

 

.

.

 

.

.

  

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน