สุดซึ้ง!!! เปิดคลิป "แก๊งค์สามช่า" ร่วมไว้อาลัย "กบ ชิงร้อยฯ" กลั้นน้ำตาขึ้นแสดงตลกบนเวที ร่วมส่งวิญญาณน้องเป็นครั้งสุดท้าย!!! (มีคลิป)

Publish 2018-05-01 11:23:04


หลังจากวงการตลกสูญเสีย กบ ชิงร้อย ชิงล้าน หรือ กบบาว น้องชายแท้ๆ โหน่ง ชะชะช่า ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยกบ ชิงร้อย เป็นอดีตคอสตูมและดาราตัวประกอบประจำรายการชิงร้อยชิงล้าน ซึ่งหลังการจากไปมีบรรดานักแสดงตลก และผู้ที่รู้จักกับ กบ ชิงร้อย เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมากโดยพิธีการสวดพระอภิธรรมศพ นายเกียรติศักดิ์ รามวงษ์ หรือ กบ ชิงร้อย ภายในพิธีได้มีเจ้าภาพแจ้งความจำนงค์ขอเป็นเจ้าภาพจำนวน 8 ราย อาทิเช่นบริษัทเวิร์คพอยท์ หม่ำ จ๊กมก เท่ง เถิดเทิง โน๊ต เชิญยิ้ม เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ไวพจน์ เพ็รชสุพรรณ ทศพล หิมพานต์ และศิลปินอีกมากมายที่มาร่วมงานจำนวนมาก

 

 


 


หลังจากฟังพระสวดพระอภิธรรมจบแล้ว จึงได้มีการแสดงดนตรีของเหล่าศิลปินที่มาร่วมงานพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นแสดงคอนเสิร์ต จากการสอบถามพี่โหน่ง ชะชะช่า ได้เล่าว่า กบ ชิงร้อย น้องชายได้สั่งไว้ว่าถ้าตนเสียชีวิต ไม่ต้องเปิดเพลงโศกเศร้าให้เปิดเพลงรื่นเริง เช่นเพลงคาราบาว และในวันนี้ตนจึงได้จัดให้มีการแสดงดนตรี ภายในวัดเอี่ยมประดิษฐ ตามที่น้องกบได้สั่งไว้ก่อนเสียชีวิต

 

 

 

 

ขอบคุณ  

TALKNEW ONLINE


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน