ด้วยความอาลัย!!! "โหน่ง" สุดเศร้า หลังสูญเสีย "กบ ชิงร้อยชิงล้าน" วาดรูปที่ระลึกแทนใจ เตรียมจัดคอนเสิร์ต "คาราบาว" ส่งน้องชายครั้งสุดท้าย

Publish 2018-04-29 12:56:15

ถือเป็นข่าวเศร้าของวงการตลกบ้านเรา เมื่อ "กบ ชิงร้อยชิงล้าน" หรือ เกียรติศักดิ์ รามวงษ์ นักแสดงตลกที่มักจะคุ้นหน้าคุ้นตากับการเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการชิงร้อยชิงล้าน ผู้เป็นน้องชายแท้ๆ ของ โหน่ง ชะชะช่า ที่ได้เสียชีวิตด้วยวัย 41 ปี จากอาการป่วยโรคพิษสุราเรื้อรัง เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น นำมาซึ่งความโศกเศร้าเสียใจแก่พี่น้อง ครอบครัว และบรรดาเพื่อนพ้องในสายอาชีพเดียวกัน

 

  


ล่าสุด “ชูษี เชิญยิ้ม” ตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ ได้โพสต์คลิปบรรยากาศงานศพ "กบ ชิงร้อยชิงล้าน" หรือที่เพื่อนสนิทจะเรียกกันว่า "กบบาว" ที่วัดเอี่ยมประดิษฐ์ อ.เมือง จ.นครนายก มีญาติพี่น้อง เหล่าบรรดาตลก และผู้ที่รู้จักคุ้นเคยร่วมงานจำนวนมาก ขณะที่ "โหน่ง" กำลังวาดรูปน้องชายบนบอร์ดรายชื่อเจ้าภาพ โดยชูษีพูดว่าแซวโหน่ง "ด่าน้องทุกวัน ตอนนี้มาเขียนรูปน้อง" ซึ่งโหน่งก็ได้แต่หัวเราะแล้วพูดว่า น้องชายชอบ "พี่แอ๊ด คาราบาว" มาก แต่พี่แอ๊ดคงจะงานเยอะมาไม่ได้ พรุ่งนี้ก็เลยจะเอาแอ๊ดคาราบาว (ก็อปปี้) มาแสดงแทนแบบเต็มวง เพื่อทำให้น้องรักเป็นครั้งสุดท้าย

 

 นอกจากนี้โหน่งยังเชิญชวนเพื่อนพ้อง และแฟนคลับมาร่วมในงานพิธีฌาปนกิจของกบในวันจันทร์ที่ 30 เมษายน เวลา 16.00 น. 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชูษี เชิญยิ้ม 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน