ยอมใจเลยจริงๆ!!! เปิดโพสต์แรก ภรรยา "ชาคริต" พูดถึงสามี หลังออกอาการเห่อลูกชายหนักมาก จนต้องขอมอบฉายานี้ให้ ทำแฟนคลับคอมเม้นต์เพียบ!?

ยอมใจเลยจริงๆ!!! เปิดโพสต์แรก ภรรยา "ชาคริต" พูดถึงสามี หลังออกอาการเห่อลูกชายหนักมาก จนต้องขอมอบฉายานี้ให้ ทำแฟนคลับคอมเม้นต์เพียบ!?

Publish 2018-04-29 12:01:57

หลังจากเมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) ได้มีข่าวดี ภรรยาของหนุ่มชาคริต ได้คลอดลูก ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องโพธิ์" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีในอินตราแกรมของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และชาคริตเองก็ได้อัพเดทรูปภาพลูกชายคนแรก ด้วยรอยยิ้มและน้ำตาที่ตื้นตัน สมกับที่รอคอยวันนี้มาอย่างยาวนาน ซึ่งต่อมาชาคริตได้เปิดใจเล่าถึงนาทีที่ได้เห็นหน้าลูกชายด้วยว่า ตื้นตันมาก เพราะรอมานาน และขอบคุณภรรยาที่ทำให้มีวันนี้ 

 

 

ซึ่งทางคุณพ่อมือใหม่ ก็ลงรูปลูกชายบนอินตราแกรมรัวๆ ออกอาการเห่อหนักมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าลงรูปลงอิริยาบถ และนอกจากนี้ยังได้เห็นน้ำตาแห่งความสุขของคุณแม่ชาคริตอีกครั้ง หลังจากวันที่ชาคริตแต่งงาน มาวันนี้คุณย่าได้เห็นหน้าหลาน และหอมแก้มหลานชายคนแรกเป็นครั้งแรก จึงได้เห็นน้ำตาที่คลอไปด้วยความสุขของคุณย่า 

 

 อ่านข่าวที่้เกี่ยวข้อง : ช็อตนี้คือที่สุดแล้ว!!! เปิดภาพวินาที แม่ของ "ชาคริต" ได้เห็นหน้าหลานชายครั้งแรก แม้ป่วยจนอุ้มไม่ไหว แต่ขอหอมแก้ม ซึ้งใจจนน้ำตาคลอ!?

 

 

และล่าสุดหลังคุณแอน ภรรยาของหนุ่มชาคริต พักฟื้นหลังคลอดจนอาการดีขึ้นแล้ว ก็ได้อัพรูปลูกชายและสามีครั้งแรก พร้อมข้อความที่อ่านแล้วซึ้งเกินบรรยายจริงๆ โดยคุณแอนบอกว่า  "แคปชั่นคือ.. คุณพ่อจอมเห่อ กับ ลูกชายจอมแสบ. อะไรคือ พ่ออุ้มไม่ร้อง อยู่กับแม่ ร้องไห้หนักมาก เหมือนกันตั้งแต่ในท้อง ออกมา ก็ยังคงท่าเดิม  แม่สบายๆ ค่ะ ไม่น้อยใจเลย "

 

 

 

 


ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ ว่าน้องโพธิ์เหมือนคุณพ่อมากจริงๆ ทั้งหน้าตา ท่าทางการนอน และหลายคนก็ร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุข ที่เชื่อว่าชาคริตรอคอยมานานแสนนาน 

 


น้องโพธิ์นอนหลับปุ๋ย น่ารักสุดๆ เลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  monkeyann_9 , shahkrit

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล