**เซอร์ไพรส์คนทั้งประเทศ !!! "หม่ำ จ๊กมก" เผยโฉม "น้องเขย" สามี "แวว จ๊กมก" เป็นครั้งแรก ! บอกเลยไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ? (คลิป)

Publish 2018-04-24 16:52:57

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการตลกที่เศร้าเสียใจอย่างมาก สำหรับการจากไปของ "แวว จ๊กมก" นักแสดงตลกที่ก้าวเข้าสู่วงการตามรอยพี่ชายอย่าง "หม่ำ จ๊กมก" โดยแววมีผลงานการแสดงมากมายให้ได้ติดตามกัน ทั้งละครและภาพยนตร์ จนกระทั่งผันตัวออกมาทำธุรกิจของตัวเอง แต่ก็ประสบความล้มเหลว ก่อนจะหายหน้าออกไปจากวงการเลย 

.

.

.

..

.

จนกระทั่งเมื่อกลางปี 2558 มีข่าวว่า "แวว จ๊กมก" ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม ในข้อหามี "ยาไอซ์" ในครอบครองไว้ และหลังจากออกมาเจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองใหม่ โดยอาศัยอยู่ในบ้านของพี่ชาย "หม่ำ จ๊กมก" พร้อมชีวิตที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่หลังจากนั้นไม่นาน "แวว จ๊กมก" ก็ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัววงษ์คำเหลา โดยเฉพาะ "หม่ำ จ๊กมก" เป็นอย่างมาก

.

.

.

.

.

.


.

.

ล่าสุด "หม่ำ จ๊กมก" ก็สร้างความฮือฮาให้กับคนไทยทั้งประเทศอีกครั้ง เพราะ ในรายการ "ซุปเปอร์หม่ำ"  เจ้าตัวได้เชิญวงดนตรีเก่า ที่เคยร่วมงานก่อนเข้าวงการมาแสดงในรายการ พร้อมทั้งได้ทำการเปิดตัว "สามี" ของ "แวว จ๊กมก" ที่มีลูกด้วยกันถึง 2 คนนั่นเองค่ะ ... เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ (ชมคลิป)
.

.

.

.

.

.

ชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 29.52 เป็นต้นไป

คลิป : WorkpointOfficial

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : baabin , WorkpointOfficial , motjokmok

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน