มาไกลมากจริงๆ!!! ส่องภาพ "ใบเตย อาร์สยาม" สมัยเข้าวงการจนถึงปัจจุบัน กับความสวยที่การันตีว่าไร้ศัลยกรรม จะแซ่บขนาดไหนต้องดู!?

มาไกลมากจริงๆ!!! ส่องภาพ "ใบเตย อาร์สยาม" สมัยเข้าวงการจนถึงปัจจุบัน กับความสวยที่การันตีว่าไร้ศัลยกรรม จะแซ่บขนาดไหนต้องดู!?

Publish 2018-04-23 11:35:39


กว่าจะมาเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดฮอตอย่างทุกวันนี้ ใบเตย อาร์สยาม ก็มีพัฒนาการความสวยขึ้นมาเรื่อยๆ จนเห็นได้ชัดว่าเธอคนนี้มาไกลจากเดิมมาก ๆ แม้จะมีกระแสเมาท์ว่าหน้าเปลี่ยนไปเพราะทำศัลยกรรมมาบ้าง แต่สาวใบเตยก็ออกมายืนยันหลายรอบแล้วว่าไม่เคยผ่านมีดหมอแต่อย่างใด แต่ก็ยังไม่วายถูกชาวเน็ตตั้งคำถามอีกว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมจริงๆ เหรอ 

 เพราะเห็นสาวใบเตยสวยออร่าพุ่งขึ้นทุกวันๆ แบบนี้ จะไม่ให้สงสัยได้ยังไงกันล่ะ จนล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่ได้อัปหน้าใหม่ ไม่เคยทำอะไรเลย ทุกอย่างอยู่ที่การแต่งหน้า ไม่เคยฉีดโบท็อกซ์ ไม่มีอะไรทำสักอย่าง ไม่ได้อัปดั้ง จะลองจับดูก็ยังได้ แต่ยอมรับว่าเคยฉีดฟิลเลอร์ปากเมื่อนานมาแล้ว และก็ได้สลายไปเองตามกาลเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 แม้ว่าสาวใบเตยจะไม่ได้ไปทำศัลยกรรมมา แต่ต้องขอบอกเลยว่าสมัยก่อนเข้าวงการ เจ้าตัวก็ดูน่ารัก สดใสสมวัย และพอวันเวลาผ่านเลยไป ก็ยิ่งสวย แซ่บ เซ็กซี่จนคว้าหัวใจของหนุ่มแมน มาครองได้ ว่าแล้วก็ไปชมภาพของใบเตยกันเลยจ้า 

 

 


ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ จนมาถึงตอนนี้ ปัจจุบันดูสวยมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bitoeyrsiam

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล