ยิ่งกว่าละครหลังข่าว!!! "บอล เชิญยิ้ม" เปิดใจเล่าปมชีวิต กว่าจะโด่งดังมีชื่อเสียง ผ่านอะไรมาเยอะ เหลวแหลกซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนแทบตลกไม่ออก!?

ยิ่งกว่าละครหลังข่าว!!! "บอล เชิญยิ้ม" เปิดใจเล่าปมชีวิต กว่าจะโด่งดังมีชื่อเสียง ผ่านอะไรมาเยอะ เหลวแหลกซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนแทบตลกไม่ออก!?

Publish 2018-04-22 16:28:58

เป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดัง ที่มีผลงานมากมาย สำหรับ "บอล เชิญยิ้ม" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง โดยบอลถือนักแสดงตลกที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนมากมาย แต่เรื่องราวในชีวิตจริงของเขานั้นกลับไม่ตลกเอาซะเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังจากปากเขาพร้อมๆ กันเลย 

 โดยบอลบอกว่า "พ่อผมก็ตายเพราะเรื่องแบบนี้ครับ จับได้ว่าผู้หญิงมีแขกมาติดพัน ก็ยิงผู้หญิงตาย ใกล้เวลาจะเผาศพผู้หญิงแล้ว ก็ตามไปยิงตัวตายต่อหน้าศพผู้หญิง ชีวิตคู่ผมเคยพังลงเพราะชีวิตผมช่วงนั้นก็เหลวแหลกเหมือนกัน อย่างแรกเลยคือตอนนั้นผมติดยาเสพติดด้วย ติดหนักมากๆ เกือบ 4 ปี สมมุติได้เงินมา 2,000 บาท ผมซื้อม้ามาดูดเลย 1,900 บาท เลยเป็นหนี้เป็นสิน ต้องไปกู้เงินมาใช้"


"ผมยอมรับว่า เรื่องผู้หญิงมันก็มีอยู่แล้ว พอเรามีชื่อเสียงทุกอย่างมันก็เข้ามาหมด ผมก็ยังเจ้าชู้อยู่ ก็พยายามประคับประคองรักกันไป ภรรยาเขาหึงผมหนักมาก ถึงขนาดแอบเอามีดไปซ่อนไว้ใต้หมอน มีเลิกกันบ้าง กลับมาคืนดีกันบ้าง คือต่างคนต่างไม่ยอมกันคือด้วยความที่เป็นวัยรุ่น อายุเท่ากันด้วย พอประคับประคองไม่ไหวก็เลยต้องเลิกกัน"
 

 

"ถามว่าเราอยากให้ครอบครัวแตกสลายไหม หรืออยากให้ลูกเรามีปัญหาเหมือนที่เราเคยเจอมาตอนเด็กๆ ไหม ก็ไม่หรอกแต่มันไปต่อไม่ไหวจริงๆ ก็เลยเลิกกัน"

 

"กับภรรยาคนปัจจุบันก็แต่งงานกันมาได้ 4 ปีแล้ว ชีวิตรักก็ราบรื่นดีแต่ก็มีเรื่องความเจ้าชู้ของผมบ้าง ยูริเขาไม่ใช้เงินเปลือง มีเงินแต่ไม่ไปไหนเลย ทำให้ชีวิตเรามีระเบียบ คอยเตือนสติเรา เขาเอ็นดูลูกเราด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทำวันนี้ ผมยอมเหนื่อย ผมทำงานก็ทำเพื่อเขา”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ :  “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25

ขอบคุณ IG : ballyim_uri

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน