***ขยี้ตารัวๆ !!! 5 นักร้อง รวยที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง !?

***ขยี้ตารัวๆ !!! 5 นักร้อง "รวยที่สุดในประเทศไทย" บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง !?

Publish 2018-04-08 14:20:14

 

ต้องบอกเลยว่าสมัยก่อนนั้นนักร้องจะรวยได้ต้องพึ่งพาแม่ยก แต่ปัจจุบันยุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้ว นักร้องที่เสียงดี ไม่เพียงแต่ร้องเพลงออกงาน แสดงคอนเสิร์ตเท่านั้น พวกเขายังทำธุรกิจเสริมความมั่งคั่งของตัวเองอีกด้วย โดยบางท่านก็สร้างธุรกิจขึ้นมาด้วยมือของตัวเอง และบางท่านก็ช่วยสานต่อกิจการของตระกูล และนี่คือ 5 อันดับนักร้องที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย

 

5. เชน ธนา
เด็กๆ ยุค 90 ต้องรู้จักเขาดีในนาม เชน Nice to meet you  ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นนักธุรกิจชื่อดังไปแล้ว นั่งเก้าอี้เป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์ amado (อมาโด้)

 

 

 

 

 

 

  

4. พาที สารสิน
ใครๆ ก็รู้จักในนาม CEO ของสายการบินนกแอร์ และแอบแวะไปโชว์พลังเสียงในรายการ The Mask singer

 

 

 

 

 

3. เนม ปราการ
รู้จักกันในชื่อ เนม เก็ตสึโนวา ทายาท S&P ร้านอาหารและขนมชื่อดัง คนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะถึงทางบ้านจะมีฐานะอยู่แล้ว แต่เขาก็ขอทำตามความฝันตัวเองในการเป็นนักร้อง

 

 

 

 

 

 

 

2. ยืนยง โอภากุล
คนไทยทุกคนต้องรู้จัก "แอ๊ด คาราบาว" คงไม่มีใครไม่รู้จักศิลปินเพลงเพื่อชีวิตในตำนานคนนี้ "น้าแอ๊ด" เป็นหุ้นส่วนกับเครื่องดื่มชูกำลังคาราบาวแดง ขยายธุรกิจเครื่องดื่มนี้ไปยังต่างประเทศมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม ยังมีสินค้าอุปโภคบริโภค และ ร้านค้าปลีก ซึ่งได้ฉายา The Richest Musician คนจนผู้ยิ่งใหญ่ เพราะอาณาจักรคาราบาวแดงมีมูลค่าสูงเป็นหมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

1. เต้ ภูริต
แม้ว่าเราจะไม่ค่อยเห็นหน้าตาของทายาทเบียร์สิงห์ทางจอทีวีบ่อยๆ ก็เพราะนอกจากเป็นนักร้องวงกรุงเทพมาราธอนแล้ว เขาก็ยังทำหน้าที่เป็นผู้บริหารสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ด้วย

 

 

 

 

 

 

 


 

ที่มา : deemagnaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์

ติดตามข่าวอื่นๆ