เปิดภาพถนนมรณะ!!! ที่ทำให้ "น้องอิน ณัฐนิชา" ต้องมาจบชีวิต ซ้ำยังพบสาวประสบอุบัติเหตุ จุดเดียวกัน และห่างกันไม่กี่นาที !! (ชมภาพ)

Publish 2018-04-07 18:05:53

           

            กลายเป็นข่าวช็อกวงการต้อนรับวันหยุดยาว เมื่อทราบข่าวร้ายของนักแสดงสาวดาวรุ่ง. น้องอิน ณัฐนิชา  เชิดชูบุพการี  เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 7 เม.ย. พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์หรูพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจ ตุพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่

            สภาพพังยับเยินทั้งคัน เศษชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจายเกลื่อน ภายในรถที่นั่งด้านคนขับพบศพน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี อายุ21 ปี หรือ”น้องอิน” ดารานักแสดงช่อง 7 สภาพศพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจาก ซากรถ
จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางด้วยความเร็วประกับถนนลื่นเพราะมีฝนตก จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางก่อนพุ่งชนต้นไม้จนทำให้รถพังยับเยิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             เราได้นำภาพของถนนและก็ต้องบอกว่าบริเวณที่ น้องอิน ณัฐนิชา ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตนั้นชาวเน็ตได้มีการลงความเห็นว่าถนนบริเวณดังกล่าวนั้นอันตรายมาก ซ้ำเมื่อเช้าตอนช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้นก็ยังมีฝนตกที่ทำให้ถนนเปียกและลื่น เป็นเหตุนำมาซึ่งการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย และนอกจากนี้ยังมีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า แสงรวี อินทร ได้เข้ามาแสดงความเห็นว่าตัวเธอนั้นได้เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักหมุนตรงจุดเดียวกับ น้องอิน ณัฐนิชา ในเวลาหลังจากเกิดเหตุไม่กี่นาทีเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : หน่วยกู้ภัยพุทไธสวรรย์ บางปะอิน , zubzib , Phot Putthai Bangpainติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ