ชีวิตนอกจอละคร!!! เมื่อภรรยาของ "ชาคริต" โพสต์ข้อความซึ้งถึงสามีและลูกในท้อง จากนี้บางอย่างจะเปลี่ยนไป... จนแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์เพียบ

Publish 2018-04-05 16:48:23

ตั้งแต่แต่งงานกับภรรยาคนสวย ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มชาคริต จะมีความสุขเอามากๆ เพราะกำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อป้ายแดง ซึ่งตอนนี้คุณแอน ภรรยากำลังตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 9 และเตรียมนับถอยหลังรอวันคลอดกันแล้ว โดยก่อนหน้านี้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ ได้ไปเลือกซื้อเสื้อผ้า และถุงเท้ารอต้อนรับน้องโพธิ์ อีกทั้งหนุ่มชาคริตก็เป็นคุณพ่อที่น่ารัก เล่านิทานกล่อมลูกตั้งแต่ยังไม่ลืมตา 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คลิปเดียวคนดูเป็นแสน!!! กับสิ่งที่ "ชาคริต" ทำให้ลูกในท้องทุกคืนก่อนนอน แฟนคลับถึงกับคอมเม้นต์รัว คุณพ่อน่ารักสุดๆ (มีคลิป)
 และล่าสุดคุณแอนยังได้โพสต์ข้อความซึ้งๆ ระหว่างที่ถ่ายรูปคู่กับหนุ่มชาคริตไว้ด้วยว่า "นับถอยหลังอีกไม่กี่วันเราก็จะไม่ได้ใช้ชีวิตกัน 2 คนแล้วนะจ๊ะพี่จ๋า หนูจะตกกระป๋องมั๊ย น๊อ ....มีการฝันว่าลูก Vdo call มาหาด้วย 555 ตื่นเต้น เนอะ love love @shahkrit 
@boomsiranee"

 

 


หลับฝันดีนะคะ ...ความสมบูรณ์แบบ คือการเป็นครอบครัว การเป็นกำลังใจให้กันและกัน เหนื่อยแค่ไหน ก็หายเหนื่อย เนอะ ซึ้งๆ อินๆ ตามประสาคนท้องแก่ ใกล้คลอด จุ๊บๆ @shahkrit
 

 

 

 


ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามากดไลค์และคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันเพียบเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : monkeyann_9 , shahkrit

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล