*ครึ่งประเทศไม่เคยรู้!!! เปิดภาพปัจจุบัน "อดีตภรรยา"และ "ภรรยาปัจจุบัน" ของ "อดีตพระเอกดัง" บอกเลยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา!!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-28 13:56:31

 


                      ไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตพระเอกยอดนิยมอันดับ 1  "สรพงษ์ ชาตรี" ถ้าพูดถึงความประพฤติเป็นที่เลื่องลือในวงการ ว่าดีมาก ทั้งเรื่องวินัย การตรงต่อเวลา ความอะลุ่มอะล่วย ความใจกว้าง สนับสนุนรุ่นน้อง  ความกตัญญูกตเวที  ไม่เคยมีเรื่องกับใครทั้งเพื่อนดารา ผู้สร้าง ผู้กำกับ สื่อต่างๆรักใคร่กันทุกคน ไม่เคยมีศัตรูตอนดังสุดสุด ก็ไม่เคยมีอีโก้  หลงตัวลืมตน ยังติดดิน ถ่อมตัวอยู่ตลอดสรุปแล้วดีหมด  แต่คนเราไม่มีใครไม่เคยพลาด  ถ้ารู้สาเหตุก็ควรให้อภัยการ อภัยเป็นสิ่งสูงสุดที่ภูมิมนุษย์เท่านั้นจะทำได้  อยาไปมีอคติ เพราะเห็นว่าเป็นเพศเดียวกับเราก็ต้องเข้าข้างกันไว้ก่อน โดยไม่ได้เข้าไปสัมผัส
                      ซึ่งคุณ สรพงษ์  มีแฟนอยู่ก่อนแล้วคือ "คุณพิมพจันทร์ ใจวงศ์" พบรักในกองถ่ายหนังเรื่อง ฝนแสนห่า งานชิ้นแรกของ ยุทธนา มุกดาสนิท (หนังถ่ายไม่จบ ถูกแบนเพราะเรื่องการเมือง ) แล้วคุณพิมพ์จันทร์ เป็นแอร์ บินตลอดปี ไม่ค่อยได้เจอกับคุณสรพงษ์ ในขณะที่ คุณสรพงษ์ ถ่ายหนังทั้งวันทั้งคืนตลอดปี ก็เจอแต่ "คุณทัศน์วรรณ"
เรื่องนี้ คิดว่าเป็นเรื่องของความรัก ความใกล้ชิด ความรู้สึกดีดีที่คนต่างเพศจะมีให้กัน และครอบครัวทั้ง 2 ก็อยู่อย่างสงบ ไม่เคยมีเรื่องกัน สรพงษ์ ก็ส่งเสียเลี้ยงดูลูกทุกคนเป็นอย่างดี

 

  โดยขณะกำลังฮอตสุดสุด  เขายังกล้าจูงมือทัศน์วรรณ ไปแถลงข่าวบอกผู้สื่อข่าวเลยว่า "โย ทัศน์วรรณ" ท้องกับเขา ได้ 2 เดือนแล้วไม่กลัวว่า เสี่ยง ตัวเองจะตกแต่กลับกลายเป็นว่า แกยังดังอันดับ 1 อยู่มาได้อีกเป็น 10 ปีเลยเพราะความประพฤติ ที่เป็นที่ประทับใจของผู้สร้าง,ผู้กำกับ นอกจากฝีมือที่เอกอุอยู่แล้ว

 

 

 

 

 


      ปัจจุบัน คุณสรพงษ์ ก็มีภรรยาคนเดียวคือ "คุณดวงเดือน จิไธสงค์" รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด  2529 และ รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2530 อีกทั้งยังเป็นนักแสดงผู้มากความสามารถ  มีผลงานสร้างชื่อมากมาย  ปัจจุบัน "ดวงเดือน จิไธสงค์"  ในวัย 52 ปี  ยังคงสวยและรูปร่างงามผอมสูงเหมือนที่เคยเป็น และจะพบเธอได้ที่ วัดโนนกุ่ม อ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หรือที่เรียกกันอย่างลำลองว่า "วัดสรพงษ์" โดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เธอจะช่วยคู่ชีวิต" สรพงษ์ ชาตรี"  รอรับญาติโยมที่มาทำบุญที่วัดโนนกุ่มตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยทีเดียว 


 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์