ขยี้ตาแทบพัง!!! เปิดภาพล่าสุด นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ "เอกชัย ศรีวิชัย" หลังประกาศยุบวง3ปี ปัจจุบันเปลี่ยนไปมาก แทบไม่เชื่อสายตา!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-27 15:57:35

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักร้องชื่อดังชาวปักษ์ใต้ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง "เอกชัย ศรีวิชัย" เจ้าของเพลงฮิตร้องติดปากหลายเพลงที่ร้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง ตั้งแต่เมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน และนอกเหนือจากเรื่องของผลงานที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัวแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้หลายคนจดจำผู้ชายคนนี้ได้เป็นอย่างดี เห็นจะเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ ซึ่งเรียกได้ว่าที่ผ่านมา "เอกชัย ศรีวิชัย" ถือเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แม้จะมีอายุอานามล่วงเลยกว่า 50 ปีแล้วก็ตาม

 ล่าสุด หลังจากเจ้าตัวได้ประกาศยุบวงดนตรีลูกทุ่งที่ก่อตั้งมาถึง 19 ปีเต็ม ด้วยเหตุผลที่ว่าได้เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวในเส้นทางสายดนตรี หลายคนก็แทบจะไม่ได้เห็นโฉมหน้าค่าตาของนักร้องลูกทุ่งชาวนครศรีธรรมราชคนนี้บนเวทีคอนเสิร์ตอีกเลย 
 

 

 


ทั้งนี้ ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพล่าสุดของเอกชัย ต้องบอกเลยว่าดูผิดหูผิดตาไปอย่างชัดเจน หลังเจ้าตัวได้หันไปทุ่มเทเวลาให้กับการกำกับภาพยนตร์อยู่บนเกาะอย่างขะมักเขม้น จนละเลยในเรื่องของการดูแลตัวไปบ้าง ไม่มีเวลาแม้แต่จะโกนหนวดโกนเครา จึงทำให้ดูแปลกตาไปจากที่เคยเห็นจนทำเอาหลายๆคนถึงกับตะลึง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : instagram @akechai_sriติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์