ช็อตนี้อบอุ่นสุดๆ!! มาดูสิ่งที่ "ชาคริต" ทำให้ลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน เห็นแล้วซึ้งตาม แฟนคลับถึงกับชื่นชม...เป็นคุณพ่อที่น่ารักมาก!? (มีคลิป)

Publish 2018-03-23 11:20:53

กำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงเร็วๆ นี้แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่ล่าสุดภรรยาตั้งครรภ์ ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มชาคริตก็ยอมรับว่า ได้ลดลทบาทการทำงานลงบ้างแล้ว เพื่อแบ่งเวลาให้ลูกและภรรยา อีกทั้งยังเตรียมสร้างบ้านหลังใหญ่ ไว้รับขวัญลูกชายกว่า 100 ล้านบาทอีกด้วย 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งานนี้จัดเต็ม!!! "ชาคริต" นับถอยหลังรอวันต้อนรับลูกชาย ล่าสุดเตรียมของรับขวัญ เห็นราคาแล้วถึงกับอึ้ง นี่สิทั้งหล่อ...ทั้งรวยของจริง!?ล่าสุดก็มีภาพน่ารักๆ ของครอบครัวนี้ออกมาให้ได้เห็นกัน เมื่อชาคริตและสาวแอน ได้เตรียมซื้อถุงเท้าคู่น้อยๆ ไว้ให้ลูก และดูท่าจะแย่งกันเห่อลูกแบบสุดๆ นอกจากนี้ สาวแอน ภรรยาของชาคริต ยังโพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่ชาคริตเล่านิทานให้ลูกฟังทุกคืน พร้อมลงข้อความว่า "ลูกรับรู้ได้เสมอ เกือบทุกคืน พ่อเค้าจะเล่านิทานให้ลูกฟัง เมื่อเล่าเสร็จพ่อ ก็จะปิดหนังสือ นิทาน จุ๊บ ลูก แล้วก็หลับไป ... แล้วถ้าลูกในท้อง ยังอยากฟังต่อ จะเกิดอะไรขึ้นเหรอคะ ทั้งถีบทั้งเตะ แบ่บ ว่า อยากฟัง อีกกกก. ใครล่ะคะ ต้องรับมือ หันไปอีกที พ่อพริ้มเลยจ้า ..วันนี้ เล่านิทานให้ลูกฟัง รึยังคะ ??? อารมณ์คนท้อง ก็จะ ซึ้งๆ อิน อิน หน่อย Love u my Bodhi [email protected]"
 

 

 

 

 


ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ และเตรียมรอเป็นเอฟซีน้องโพธิ์ ลูกชายของชาคริตกันเพียบเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : monkeyann_9

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล