**หวิดบ้านแตก !!! นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจ หลังถูกภรรยา ตั๊ก ศิริพร จับได้ว่าโอนเงินกว่า 4 หมื่นบาทให้ ตลกสาวเซ็กซี่ ทำเอาตั๊กถึงกับเดือด?

**หวิดบ้านแตก !!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดใจ หลังถูกภรรยา "ตั๊ก ศิริพร" จับได้ว่าโอนเงินกว่า 4 หมื่นบาทให้ "ตลกสาวเซ็กซี่" ทำเอาตั๊กถึงกับเดือด?

Publish 2018-03-23 10:24:27

 

ทำเอาตกอกตกใจกันไปหมด เมื่อนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจในเรื่องราวต่างๆ ของชีวิตตั้งแต่ก่อนเข้ามาเป็นตลกชื่อดัง ในรายการ "คุยแซ่บโชว์" ทำเอาเราต้องสะดุดเมื่อคุณนุ้ยได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ขาเตียงสั่นครอน ! เพราะภรรยา "ตั๊ก ศิริพร" ได้เจอหลักฐานการโอนเงินของคุณนุ้ยในรถ ซึ่งเป็นวงเงินถึง 4 หมื่นบาท อีกทั้งชื่อของผู้ที่โอนไปให้กลับเป็น "ตลกสาว" ชื่อดังลุคส์เซ็กซี่อีกด้วย ! นั่นก็คือ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" นั่นเองค่ะ

 

 

งานนี้สาวชมพู่จึงต้องออกมารีบชี้แจงทันทีว่า "เป็นเงินที่เจ้าตัวจัดทริปไปเที่ยวสิงคโปร์ด้วยกัน 3 ครอบครัว ทุกคนที่จะไปร่วมทริปต้องโอนเงินมาที่บัญชีของชมพู่เอง เพราะ ต้องไปจองทัวร์ แล้วพอชมพู่ได้มาเจอกับพี่ตั๊ก พี่ตั๊กก็ผลักชมพู่แล้วบอกว่าเกือบทะเลาะกันบ้านแตก เตียงหัก ก็เพราะชื่อแกนี่แหละ" ซึ่งทางด้านนุ้ยก็บอกว่า "จริงๆ แล้ว ภรรยานี่แหละที่เป็นคนบอกให้คุณนุ้ยไปโอนเงิน คือ เขาจำไม่ได้ไง" โอ๊ย...โล่งอกไปทีนะคะ คุณนุ้นรักภรรยาและครอบครัวขนาดนี้ ไม่มีทางไปนอกลู่นอกทางหรอกค่ะ  

  

.

.

(ชมคลิป) นาทีที่ 23.05 เป็นต้นไป

 

คลิป : รายการคุยแซ่บโชว์ 

.

.

"ตั๊ก" เจอหลักฐานการโอนเงินของ "นุ๊ย" ซึ่งเป็นการโอนไปให้ "นักแสดงตลกสาว" ชื่อดัง กว่า 4 หมื่นบาท !

.

.

นักแสดงตลกสาวคนนั้น คือ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ซึ่งได้ออกมาชี้แจงแล้วถึงกรณีนี้แล้ว

.

.

ครอบครัวสุขสันต์เหมือนเดิมจ้ะ เพราะ เป็นการโอนเงินเพื่อไปเที่ยวทริปต่างประเทศด้วยกันเท่านั้นเอง 

 


 

ที่มา : news.sanook , nui_chernyim , chompoo_konbai

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย

ติดตามข่าวอื่นๆ