*แหกอ้าซ่าฮือฮาโซเซียล!!! "ดาราสาวช่องหลากสี" โชว์คลิปชวนสยิว เต้นรูดเสา! หลุดโฟกัสหลายจุด จนหลายคนต้องตะลึงตาค้างเลือดกระฉูด!!! (มีคลิป)

Publish 2018-02-24 12:28:43

 

เอ้า !!! มา !!! อันนี้เป็นคลาส exotic pole dance ตอนแรกที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายเลยค่ะ ต้องใช้กล้ามเนื้อเยอะมาก แล้วก็ต้องจำท่าให้ได้ด้วย ขอซัก4-5ครั้งจะลื่นกว่านี้นะ 555 #ออกกังกายกะจุนเด็ก

โพสต์ที่แชร์โดย mew_ladym62 (@mew_ladym62) เมื่อ

 

            ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อย เมื่อนักแสดงช่อง7 สุดแซ่บ! "หมิว สิริลภัส กองตระการ" โพสต์คลิปชวนสยิว เข้าคลาสเล่นexotic pole dance ที่หลายคนเรียกง่ายๆว่ารูดเสา แต่จะบอกว่ากีฬานี้ไม่ใช่สิ่งที่ใครจะเล่นได้ง่ายๆเพราะต้องใช้กำลังทั้งตัว แต่ภาพที่ออกมาสาวหมิวก็โชว์สรีระแทบทุกส่วน ทำเอาหนุ่มๆในไอจีกดไลน์รัวๆกันเลยทีเดียว

             "เอ้า !!! มา !!! อันนี้เป็นคลาส exotic pole dance ตอนแรกที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายเลยค่ะ ต้องใช้กล้ามเนื้อเยอะมาก แล้วก็ต้องจำท่าให้ได้ด้วย ขอซัก4-5ครั้งจะลื่นกว่านี้นะ 555 #ออกกังกายกะจุนเด็ก"
 

     อย่างไรก็ตามทางทีนิวส์จะอธิบายกีฬานี้แบบสั้นๆ ให้พอเข้าใจพอสังเขปว่า 
          "pole dance" กีฬาชนิดหนึ่งสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย ที่ต้องใช้ทั้งความแข็งแรงและความอ่อนช้อยของร่างกาย ถ้าพูดถึง pole dance จริงอยู่ว่าภาพลักษณ์ของคนทั่วไปเมื่อแรกเห็นคงจะจินตนาการเป็นหญิงสาวแต่งชุดสายเดี่ยวรัดติ้ว นุ่งสั้นเต้นยั่วยวนบนเสาที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า “stripper” เป็นการบริการความสุขผ่านการเต้นเพื่อแลกเงินจากผู้ชายที่มาเที่ยวในตอนกลางคืน หรือคนไทยเรียกเป็นคำบ้านๆ ว่า “เต้นรูดเสา” แม้คำว่ารูดเสาจะบั่นทอนความเป็นศิลปะไป แต่ในยุคนี้ศิลปะการเต้นกับเสากลับมีผู้คนให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นสตูดิโอโพลแดนซ์อยู่ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิป : mew_ladym62ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์