**กว่าครึ่งประเทศต้องอึ้ง !!! เปิดโฉมหน้า "8 ตลกชื่อดัง" กับชีวิตเบื้องหลังที่เป็นถึงขั้น "ผู้บริหาร" ! หยิบจับเงินล้านเป็นว่าเล่น ?

Publish 2018-02-08 14:06:50

 

เชื่อว่าหลายคนยังไม่เคยรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตของเหล่านักแสดงตลกชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่สร้างผลงาน และรอยยิ้มให้ผู้คนมาตลอด แต่อีกมุมหนึ่งของพวกเขากลับสวม "สูท" เพื่อดำรงตำแหน่ง "ผู้บริหาร" กับธุรกิจที่สร้างขึ้นด้วยมือของพวกเขาเอง ... จะมีใครและทำธุรกิจอะไรกันบ้าง ? เราไปติดตามชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ 

 

 

 

8. ดู๋ ดอกกระโดน : ผันชีวิตตัวเองจากตลกชื่อดังมาขาย "สาหร่ายทอด" เลี้ยงครอบครัว โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า "สาหร่ายทะเลฟู by ดู๋ ดอกกระโดน" 

 

 

7. น้อย โพธิ์งาม : หันมาเปิดธุรกิจร้านส้มตำชื่อ "น้อย โพธิ์งาม ตำแซ้บ..แซ่บ.." นอกจากจะขายที่ร้านแล้ว แม่น้อยก็ยังมีรับงานอีเว้นท์ ไปตำส้มตำนอกสถานที่อีกด้วย 

  

6. เทพ โพธิ์งาม : เคยผ่านการทำธุรกิจมาหลาย ซึ่งลงท้ายด้วยคำว่า ขาดทุน ซึ่งนอกจากจะสร้างความสิ้นเนื้อประดาตัวให้กับเขา มาแทบทุกครั้ง แต่เลือดนักสู้ในตัวของผู้ชายคนนี้ไม่เคยจางหายไป ด้วยธุรกิจ "ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ" ที่กำลังรุ่งเรืองมากในตอนนี้

 

 

5. ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ : หันไปทำน้ำปลาร้า ชื่อแบรนด์ว่า "ปลาร้า ราชาทะเล" ร่วมกับ "คุณบูบู้" สามี จนขายดิบขายดี ลูกค้าแห่สั่งออเดอร์เข้ามาเพียบ และยังมีตัวแทนเข้ามาขอรับไปขายอีกด้วย

 

 

4. จตุรงค์ ม๊กจ๊ก : ตลกชื่อดังที่อยากจะสร้างอาชีพและงานให้กับญาติๆ นอกจากฟาร์มจะมีกิจการเลี้ยงหมู เห็ด เป็ด ไก่ ปลา ยังมีร้านอาหารให้อิ่มอร่อยราคากันเองในชื่อ "ครัวลุงรงค์" ที่ตอนนี้กระแสตอบรับดีมากๆ

 

 

3. โหน่ง ชะชะช่า : แอบหันมาเอาดีทางธุรกิจเหมือนกับคนอื่นๆ เช่นกัน ด้วยการเปิดร้านบะหมี่ที่ใช้ชื่อว่า "บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง"

 

 

2. เท่ง เถิดเทิง : ถึงแม้จะมีผลงานในวงการมากมาย แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะหาช่องทางเพิ่มด้วยการทำอีกหน้าที่เป็นนักธุรกิจ-เจ้าของตลาดกลางคืนแห่งใหม่ในจ.นครนายก โดยใช้ชื่อว่า "ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ" ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน

 

 

1. สายเชีย วงศ์วิโรจน์ : ปัจจุบันเขายังคงรับงานนักแสดงทั้งโฆษณา ละคร ภาพยนตร์และมีธุรกิจแบ่งที่ดินให้เช่ารวม 600 ไร่ เรียกได้ว่าเป็น "นักธุรกิจพันล้าน" เลยก็ว่าได้ 


 

ที่มา : teng_turdtung , nong_chachacha , jaturong_p , tukky66 , helen

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย