หายสงสัยทั้งประเทศ!! ปิดประเด็นดราม่า "ท่านลอร์ด" ที่ถูกโยงข่าวเป็นมือที่สาม "กอล์ฟ - ขวัญ" ที่แท้มีสาวคนสนิทข้างกายแล้ว แถมเป็นคนไทย ??

Publish 2018-01-24 10:55:03

           

           จากกรณีข่าวการเลิกราของ กอล์ฟ พิชญะ และสาว ขวัญ อุษามณี ที่กลายเป็นประเด็นฮือฮาอยู่ตอนนี้ ทำให้ชื่อของ "ท่านลอร์ด" เจมส์ พาลัมโบ ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลไทยด้วย เพราะมีชื่อโดนโยงเข้ามาในข่าวดังกล่าว เพราะมีภาพที่สาวขวัญและคุณแม่ไปกินเลี้ยงคริสต์มาสกับครอบครัวของท่านที่อังกฤษช่วงที่มีกระแสข่าวเลิกรากับกอล์ฟนั่นเอง

          

          โดย ท่านลอร์ด ถูกพาดพิงว่าเป็นฝรั่งที่คุณแม่แนะนำให้รู้จักกับขวัญ ขณะที่สาว ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนรู้จักท่านตั้งแต่เรียนปี 1-2 ผ่านทางเพื่อนอีกที คุณแม่รู้จักกับพี่เขาเพราะตนแนะนำ ไม่มีเรื่องชู้สาวเลย ส่วนที่ตนลงรูปไปเล่นกับน้องหมาเขา ก็เพราะความบริสุทธิ์ใจ

          ต่อมาได้มีการสืบค้นข้อมูลของท่านลอร์ด เจมส์ พาลัมโบ จากสื่อต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ต กระทั่งเพจ พื้นที่ให้เล่า ได้มาบอกเล่าถึงกิจกรรมการกุศลของท่านลอร์ด ในการทำมูลนิธิช่วยเหลือสุนัขจรจัดในประเทศไทย ก่อนที่ทางเพจของผู้ประกาศข่าว คุณภัทร จินตนะกุล จะแชร์เรื่องราวของท่านลอร์ด โดยอ้างอิงจากบทความของ standard.co.uk ว่า ท่านลอร์ดยังไม่ได้แต่งงาน แต่ใช้ชีวิตอยู่กับ "เพื่อนสาวคนสนิท" ซึ่งเป็นคนไทย ชื่อ "Rawipim Paijit, Pim"


 

      ทั้งนี้มีรายงานว่า คุณพิม ผู้เป็นเพื่อนหญิงคนสนิทของท่านลอร์ดนั้น ได้ปรากฏตัวในรูปงานเลี้ยงคริสต์มาสระหว่างครอบครัวของท่านลอร์ดกับครอบครัวของสาวขวัญ ซึ่งเป็นประเด็นอยู่ขณะนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.com , เพจ พื้นที่ให้เล่า , เพจของผู้ประกาศข่าว คุณภัทร จินตนะกุล ,  standard.co.uk , 

alexpalumbo_

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ