พลาดแรงรอบสอง !! วู้ดดี้ บุกบ้าน เจ เจตริน แบบไม่ให้รู้ตัว งานนี้ได้เห็นทีเด็ดจาก เจ้าขุน เต็มๆ ทำเอาแฟนคลับแคปหน้าจอกันรัวๆ !? (คลิป)

พลาดแรงรอบสอง !! "วู้ดดี้" บุกบ้าน "เจ เจตริน" แบบไม่ให้รู้ตัว งานนี้ได้เห็นทีเด็ดจาก "เจ้าขุน" เต็มๆ ทำเอาแฟนคลับแคปหน้าจอกันรัวๆ !? (คลิป)

Publish 2018-01-17 12:12:42

 

เรียกได้ว่าเป็นวัยรุ่นหนุ่มที่รู้จักกันทั่วทั้งประเทศจริงๆ และกำลังโด่งดังในช่วงนี้ ซึ่งทางราย WOODY WORLD ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปบุกบ้านของหนุ่มคนนี้ ตามไปเปิดมุมที่เชื่อว่าหลายคนไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนค่ะ งานนี้บอกเลยว่าเป็นการเปิดบ้านของนักร้องชื่อดัง "เจ เจตริน" ที่พิเศษมากทีเดียวค่ะ เพราะเราได้เห็นบรรยากาศภายในครอบครัวที่เชื่อว่าน้อยคนที่จะได้เห็นกัน โดยพิธีกรชื่อดังอย่าง "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" ก็เอ่ยปากบอกเลยว่า ครั้งนี้จะเป็นเทปบุกบ้านที่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะเราจะไม่บอกว่าตอนไหนที่จะกำลังถ่ายทำ ซึ่งวิธีนี้ทำให้เราเห็นมุมที่แฟนคลับเห็นมีกรี๊ด!!

 

โดยก้าวแรกที่เดินเข้าบ้าน ก็ได้เห็นหนุ่มหล่ออย่าง "เจ้าขุน" เดินรอบบ้านอยู่เลยจ้า บอกเลยว่างานนี้เด็ดมาก โดยเฉพาะหุ่นของเขา ขอกระซิบเบาๆ ว่า แววออร่าความเป็นซุปตาร์ชัดมากค่ะ แถมรายการ WOODY WORLD ยังพาเราจะไปบุกห้องนอนของทั้ง 3 เจ้าอีก!! บอกเลยว่าพิเศษมากกก (ชมคลิป) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ขอบคุณคลิป : WOODY WORLD วู้ดดี้บุกห้องนอน 3 เจ้า เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

ที่มา : zubzib , WOODYTALKติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์