ขยี้ตาอย่างหนัก!! เผยภาพ ฝาแฝด!? "แคทรียา อิงลิช" ดีกรีเป็นถึงนักแสดง พิธีกรคนเก่ง!? งานนี้บอกได้เลยว่า เหมือนมากอย่างกับพี่น้อง !! (ภาพ)

Publish 2017-11-25 12:12:47

อีกหนึ่งสาวสุดสวยมากความสามารถ อย่าง "แคทรียา อิงลิช" นักร้อง นักแสดงสาวคนเก่ง เจ้าของเพลงฮิต O.K. นะคะ , นอกสายตา , ผีเสื้อราตรี และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงผลงานละครที่เพิ่งลาจอไปไม่นานนี้ กับเรื่อง "เพลิงรักไฟมาร" ที่สาวแคท พลิกบทบาทมาเป็นสาวสุดเเซ่บ! และผลงานละครเรื่องล่าสุด ที่กำลังถ่ายทำอยู่ กับละครเรื่อง "ระบำมาร" ซึ่งเป็นเรื่องที่สาวแคท หวนกลับมาแสดงให้กับช่อง 7 อีกครั้ง ในรอบ 12 ปี

 

"แคทรียา อิงลิช"

 

 

ชมคลิปที่นี่!!

 
แต่เชื่อไหมว่า สาวแคท เธอมีฝาแฝดคนละฝา นั่นก็คือ "ส้ม สิชา ศรีทองสุข" นักแสดง พิธีกรคนเก่ง อีกทั้งเธอยังเป็นจิตอาสาร่วมกับมูลนิธิปอเต็กตึ๊งอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ เชื่อไหมว่าสาวแคทและสาวส้ม ยังสนิทกันมาก โดยจะเห็นได้จาก Instagram ส่วนตัว ของทั้งคู่ ที่มักลงรูปคู่อยู่เสมอ พร้อมกับทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว ทานอาหาร ทำบุญ ก็จะเห็นทั้งสองสาวร่วมทริปกันเป็นประจำ!!

 

ส้ม สิชา

 


วันนี้ เราได้รวบรวมภาพของทั้งสองสาวมาฝากกัน ที่บอกเลยว่าใบหน้าของทั้งคู่ เหมือนกันมากราวกับเป็นพี่น้อง จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลย !!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Instagram : @somsicha / @katreeya_e / @welovekatreeyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา